Khu Nghỉ Dưỡng The Nam Hải Quảng Nam

Lạc Long Quân, Phường Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nghỉ Dưỡng The Nam Hải Quảng Nam
Khu Nghỉ Dưỡng The Nam Hải Quảng Nam
Khu Nghỉ Dưỡng The Nam Hải Quảng Nam
Khu Nghỉ Dưỡng The Nam Hải Quảng Nam
Khu Nghỉ Dưỡng The Nam Hải Quảng Nam

Giới thiệu The Nam Hải

Biệt thự nghỉ dưỡng The Nam Hai Là khu nghỉ mát tòan biệt thự, với diện tích 31 hec-ta, Khu Nghỉ mát Nam Hải bao gồm 60 phòng khách sạn dạng biệt thự và 40 căn biệt thự để bán – loại từ một đến năm phòng ngủ, và mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng.

Diện tích khuôn viên: 31 ha

Tổng số căn hộ/nền/Villa: 40 căn biệt thự, 60 phòng khách sạn dạng villa

Tổng mức phí đầu tư: 56 triệu USD

Vị trí: Lạc Long Quân, Phường Điện Dương, Điện Bàn, Quảng Nam.

Biệt thự nghỉ dưỡng The Nam Hai Là khu nghỉ mát tòan biệt thự, với diện tích 31 hec-ta, Khu Nghỉ mát Nam Hải bao gồm 60 phòng khách sạn dạng biệt thự và 40 căn biệt thự để bán – loại từ một đến năm phòng ngủ, và mỗi biệt thự đều có hồ bơi riêng. Khu Nghỉ mát trải dài trên 1 km bờ biển hoang sơ của bãi biển Non nước nổi tiếng của Việt Nam, và được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Biệt thự nghỉ dưỡng The Nam Hai được quản lý bởi GHM (General Hotel Management), nhà quản lý và khai thác các khu nghỉ mát sang trọng hàng đầu. Chủ tịch của GHM, ông Adrian Zecha, là người khai sinh hệ thống Khu nghỉ mát Aman. Nam Hải được xem là một trong những khách sạn hàng đầu thế giới.

Những ngôi biệt thự trong khu resort Biệt thự nghỉ dưỡng The Nam Hai mô phỏng kiến trúc của những ngôi nhà rường của người Việt nhưng chúng được cách tân khéo léo để phù hợp với những kỹ thuật và tiện nghi hiện đại. Nhờ vậy resort Nam Hải tạo ấn tượng cho bất cứ ai đến bởi phong cảnh hữu tình với thiết kế khéo léo tinh tế. Trong từng khu biệt thự nét sáng tạo thể hiện trong sự tao nhã của loại gỗ đen và sự cao cấp của chất liệu. Mặt nước được kết hợp như một mặt phẳng nổi, và không có sự tách biệt rõ ràng giữa bên trong và bên ngoài.

Tư tưởng thiết kế chủ đạo của The Nam Hải bắt nguồn từ việc chuyển thể nhuần nhuyễn của tinh hoa kiến trúc Việt, lấy cảm hứng từ kiến trúc nhà vườn Huế – cố đô một thời của đất nước ta. Những kiến trúc sư tài năng của The Nam Hải đã dồn hết tâm huyết và sáng tạo để kết hợp được những nét tinh túy của nhà vườn Việt Nam trong bản giao hưởng thiết kế độc đáo này, mang đến cho The Nam Hải một nét riêng không thể trộn lẫn về ý niệm không gian và thời gian mà nó mang lại.

Dự án được thiết kế bởi AW2 – Công ty thiết kế nổi tiếng toàn thế giới và cộng tác chặt chẽ với kiến trúc sư nội thất hàng đầu Jaya Jaya Ibrahim cùng kiến trúc sư về cảnh quan Bill Bensley từ Bill Bensley Design Studios, The Nam Hải được ghi nhận rộng rãi trong giới chuyên môn là đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho kiến trúc, thiết kế, và thực tế đã được tạp chí Travel + Leisure bình chọn là khu nghỉ dưỡng có thiết kế đẹp nhất thế giới năm 2008.

Khu nghỉ dưỡng toàn biệt thự sang trọng là bước đột phá trong ý tưởng thiết kế bởi chưa từng có một mô hình nào tương tự từng được xây dựng trước đó tại Việt Nam. Kết hợp với một số tên tuổi lớn và nổi danh nhất trong lĩnh thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và quản lý khu nghỉ dưỡng trên thế giới, Indochina Land định vị The Nam Hải thuộc đẳng cấp vượt trội so với các dự án khác.

Tiện ích The Nam Hải

Vị trí The Nam Hải

Nằm dọc theo một đoạn km một trong những bãi biển hoang sơ cát trắng ven biển miền Trung của Việt Nam, khu nghỉ mát được xem là điểm tham quan nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời cho du khách. Khu nghỉ mát Nam Hải nằm ngay biển có bãi tắm riêng, cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng khoảng 30 phút lái xe và cách phố cổ Hội An 15 phút đi xe.

Đăng ký mua nhà gốc