Aranya Dalat Resort

Phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Aranya Dalat Resort
Aranya Dalat Resort
Aranya Dalat Resort

Giới thiệu Aranya Dalat Resort

Với hệ thống các dịch vụ tiện ích đa dạng như siêu thị, ngân hàng, bưu điện, y tế, nhà trẻ, thư viện, spa, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao trong và ngoài trời…Aranya Dalat Resort luôn sẵn sàng mang lại cuộc sống tiện nghi và văn minh cho các thành viên trong cộng đồng chung.

Không đặt yếu tố lợi ích kinh tế lên hàng đầu, Aranya Dalat luôn chú trọng bảo tồn thiên nhiên và hệ sinh thái, trong đó: công trình có mái che là 7%, công trình không có mái che là 14%.
Cảnh quan: nằm bên hồ Tuyền Lâm rộng 320ha, phía sau là núi đồi cao nguyên có độ thoải từ 10 đến 20m, bao bọc xunh quanh là 1.500 ha rừng thông xanh mướt. Sự kết hợp đó tạo nên một bức tranh đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên ban tặng. Khi hoàn thành dự án, nơi đây sẻ trở thành “thiên đường nơi hạ giới”.Quần thể 20 căn siêu biệt thựFusion Alya DalatM2Boutique DalatKhu vực đón tiếpKhu Trung tâm thương mạiKhu thể thaoKhu vui chơi giải trí thiên nhiên – Aranya Entertainment

 

Tiện ích Aranya Dalat Resort

Với hệ thống các dịch vụ tiện ích đa dạng như siêu thị, ngân hàng, bưu điện, y tế, nhà trẻ, thư viện, spa, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao trong và ngoài trời…Aranya Dalat luôn sẵn sàng mang lại cuộc sống tiện nghi và văn minh cho các thành viên trong cộng đồng chung.
Nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết. Mạng điện thoại cố định và di động, ADSL, Wifi, truyền hình cáp luôn thông suốt nhằm tạo ra môi trường tuy biệt lập nhưng kết nối với thế giới mở.
Hệ thống giao thông của toàn dự án sẽ được quy hoạch, thiết kế và thi công đồng bộ, có sự liên thông thuận tiện cho các khu vực, phù hợp với mỗi loại hình phương tiện cho từng khu.

Vị trí Aranya Dalat Resort

Phía Bắc giáp quốc lộ 20, phía Nam & Đông giáp khu du lịch thác Datanla, phía Tây giáp khu đón tiếp và hồ Tuyền Lâm.
Dự án Aranya Dalat Resort nằm trong khu vực có giao thông thuận lợi: cách trung tâm TP. Đà Lạt 5 km chạy dọc theo quốc lộ 20 là trục giao thông chính nối tỉnh Lâm Đồng với tỉnh Đồng Nai và Ninh Thuận.

Đăng ký mua nhà gốc