Khu nghỉ dưỡng sân Golf Tam Đảo Vĩnh Phúc

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu nghỉ dưỡng sân Golf Tam Đảo Vĩnh Phúc
Khu nghỉ dưỡng sân Golf Tam Đảo Vĩnh Phúc
Khu nghỉ dưỡng sân Golf Tam Đảo Vĩnh Phúc

Giới thiệu Sân Golf Tam Đảo

Khu nghỉ mát và sân Golf Tam Đảo nằm trên vùng núi Tam Đảo tươi đẹp và yên tĩnh, thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Nằm giữa phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng Tam Đảo, cách Hà Nội 65 km và cách sân bay Nội Bài 45 km về phía Tây Bắc.

Tiện ích Sân Golf Tam Đảo

Nằm giữa phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ của vùng Tam Đảo. Được thiết kế bởi tập đoàn quản lý và tiếp thị thể thao nổi tiếng thế giới IMG, sân golf với những suối, hồ và thác nước, các bẫy cát được đặt ở những vị trí chiến lược sẽ đem đến sự thách thức đầy thú vị cho những người chơi golf. Với sự đa dạng về vị trí của 4 điểm phát bóng, trải dài hơn 7.200 thước Anh, các tay golf nhà nghề và nghiệp dư sẽ muốn dùng hết 14 chiếc gậy trong túi golf của mình để cảm nhận được tất cả các đường bóng trên sân golf.
Ngoài ra các đường bóng lăn và bãi gạt tuyệt đẹp được trồng bằng cỏ Paspalum Sea Isle 2000 sẽ luôn đảm bảo cho người chơi một mặt sân chơi golf đầy lý tưởng.

Vị trí Sân Golf Tam Đảo

Tại các xã Hồ Sơn, Minh Quang và Hợp Châu, huyện Tam Đảo tỉnh Vĩnh Phúc. Nằm trong quần thể sân Golf Tam Đảo đẹp, đẳng cấp quốc tế. Đất sở hữu vĩnh viễn, chính chủ. Sân golf đã đi vào hoạt động, hạ tầng khu biệt thự đã hoàn thành.

Đăng ký mua nhà gốc