Khu Nghỉ Dưỡng Sài Gòn Sovico Phú Quốc

Ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nghỉ Dưỡng Sài Gòn Sovico Phú Quốc
Khu Nghỉ Dưỡng Sài Gòn Sovico Phú Quốc
Khu Nghỉ Dưỡng Sài Gòn Sovico Phú Quốc

Giới thiệu Sài Gòn Sovico Phú Quốc

Sài Gòn Sovico Phú Quốc được công ty Cổ Phần Địa Ốc Phú Long đầu tư, với định hướng phát triển chiến lược kinh doanh hiện đại, Sài Gòn Sovico Phú Quốc không chỉ đầu tư vào du lịch thuần tuý mà còn triển khai việc phát triển Phú Quốc thành nơi cư trú thứ 2 với các Biệt thự và toà nhà căn hộ thấp tầng. Đây là hình thức đầu tư đặc trưng ở đảo trong tương lai, đặc biệt với sự gia tăng xu hướng đầu tư nhà nghỉ ở khắp Việt Nam hiện nay.

Mục tiêu phát triển: Khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, sân golf, casino.

Đặc điểm nổi bật: Bãi biển dài và đẹp, tỷ lệ cây xanh và khu bảo tồn lớn.

Quy mô dự án:

Khu trung tâm và hội nghị: 7 ha.

Khu sân Golf: 129 ha.

Khu vui chơi, thi đấu TDTT: 5 ha.

Khu nghỉ dưỡng: 21 ha.

Khu thể thao giải trí biển: 9 ha.

Khu bảo tồn và nghiên cứu sinh thái: 34 ha

Tiện ích Sài Gòn Sovico Phú Quốc

Với định hướng phát triển chiến lược kinh doanh hiện đại, Sài Gòn Sovico Phú Quốc không chỉ đầu tư vào du lịch thuần túy như là các khu nghỉ dưỡng, sân golf và khu vui chơi giải trí … mà còn triển khai việc phát triển Phú Quốc thành nơi cư trú thứ 2 với các Biệt thự và tòa nhà căn hộ thấp tầng, nơi mà chủ nhân có thể sử dụng trong những ngày nghỉ và thời gian không sử dụng còn lại sẽ cho thuê nhằm tối đa hoá hiệu quả đầu tư của mình. Đây là hình thức đầu tư đặc trưng ở đảo trong tương lai, đặc biệt với sự gia tăng xu hướng đầu tư nhà nghỉ ở khắp Việt Nam hiện nay.

Vị trí Sài Gòn Sovico Phú Quốc

Sài Gòn Sovico Phú Quốc với diện tích hơn 205 ha nằm trên bờ biển phía Tây của đảo Phú Quốc, ngay bãi Cửa Cạn thuộc ấp Ông Lang, xã Cửa Dương cách thị trấn Dương Đông 11km về hướng Bắc của đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Dự án trải rộng trên 1,6 km bờ biển Cửa Cạn, cách sân bay Quốc tế Phú Quốc 15 km, được dự kiến phân chia thành 7 khu chức năng:

Khu trung tâm và Cung hội nghị tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa 1.700 chỗ, nhà hàng 1.500 chỗ..

Khu sân Golf 36 lỗ được thiết kế đầy đủ tiện nghi và khai thác cảnh quan tuyệt đẹp của địa hình bờ biển, và các Biệt thự cao cấp có tầm nhìn thoáng, đẹp hướng ra khu rừng bảo tồn và hướng ra biển.

Khu nghỉ dưỡng là khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 300 phòng với thiết kế cao cấp và sang trọng.

Khu thể dục thể thao gồm nhà thi đấu đa năng 3.000 chỗ, các sân tennis, bóng rổ …

Khu bảo tồn nghiên cứu sinh thái gồm nhà bảo tồn và nghiên cứu, nhà biểu diễn và trưng bày sinh vật biển …

Khu thể thao, giải trí biển gồm nhà điều hành, kho, sân bãi, quảng trường và các thảm cỏ cây xanh, hồ nước, sân bóng chuyền bãi biển, cầu tàu đáp ứng các mô hình thể thao biển như thuyền buồm, cano, lướt ván …

Khu bãi tắm công cộng, nhà hàng và dịch vụ.

Các khu chức năng này được bố trí theo năm trục đường chính xuất phát từ khu trung tâm có vị trí gần trọng tâm khu đất, tạo thành mạng giao thông chính trong nội khu. Mạng giao thông này có bố cục theo hình dáng một con Sao Biển cách điệu (loài thuỷ sinh đặc trưng của hòn đảo này), đồng thời phân chia toàn khu du lịch thành những khu vực khác nhau với những hoạt động đặc trưng được bố trí tại những vị trí hợp lý, có địa hình phù hợp, thuận tiện cho sinh hoạt và phục vụ. Lối vào chính của Khu du lịch là hai cánh sao tạo hình vòng cung hướng về trục đường Dương Đông Cửa Cạn, các cánh sao còn lại hướng về các khu chức năng động và tĩnh.

Đăng ký mua nhà gốc