Ocean Window Spa & Resort Khánh Hòa

Bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Ocean Window Spa & Resort Khánh Hòa
Ocean Window Spa & Resort Khánh Hòa
Ocean Window Spa & Resort Khánh Hòa

Giới thiệu Ocean Window Spa & Resort

Ocean Window Spa & Resort là một quần thể khách sạn với hơn 500 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao, bao gồm 1 tòa nhà cao tầng và 178 biệt thự nằm dọc theo bờ biển. Tất cả các phòng khách sạn của tòa nhà cao tầng được thiết kế có hướng nhìn ra biển. Các biệt thự được bố trí so le và chênh lệch về bình độ giữa các lớp nhà khoảng 3m để đảm bảo tất cả các biệt thự đều có hướng ra biển và nhìn thấy biển.

Tiện ích Ocean Window Spa & Resort

Spa: Khu spa có diện tích 4.159m2 nằm bên hồ nước thoáng rộng, nhiều cây xanh, không gian yên tĩnh kết hợp với không khí trong lành của biển cả hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những giây phút thư giãn và thoải mái. Nhà hàng và bar: Được xây dựng trên diện tích 1.148m2, bao gồm các nhà hàng Á, nhà hàng Âu và nhà hàng Việt Nam. Ngoài ra còn có các quầy bar phục vụ tại bể bơi và bãi biển.Phòng hội họp và tổ chức sự kiện: Phòng họp được thiết kế hướng nhìn ra biển có tổng diện tích 6.780m2 với sức chứa từ 800 – 1000 người. Nơi đây sẽ là một trong những địa điểm ấn tượng để tổ chức hội nghị, hội thảo, biểu diễn nghệ thuật, tiệc chiêu đãi, những sự kiện lớn… ngay cạnh một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.Khu vực mua sắm: Với diện tích 3.263m2, bao gồm các cửa hàng trang sức, trang phục bãi biển, đồ thủ công mỹ nghệ và đồ lưu niệm…Thể thao: Tại Ocean Window Spa & Resort có sân tennis, sân tập golf và các phòng tập thể hình, thể dục thẩm mỹ, bóng bàn, bida… giúp du khách luôn giữ được sức khỏe tốt và trạng thái tinh thần thoải mái trong suốt thời gian nghỉ dưỡngBãi biển: Dài hơn 800m với bãi cát trắng thoải, nước trong xanh. Trên bãi biển có ô che, ghế nằm và bar để phục vụ du khách.Không gian xanh: Sự kết hợp hài hòa giữa công viên cảnh quan đan xen cùng dòng suối (được tận dụng từ giao thông hào) và tiểu cảnh được bố trí dọc các trục đường đi tạo nên một khung cảnh tự nhiên, thân thuộc với con người.

Vị trí Ocean Window Spa & Resort

Dự án được xây dựng tại lô D12A,B,C Bãi Dài, khu du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa với diện tích 34,2ha bao gồm các hạng mục chính: Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, spa, nhà hàng và bar, phòng hội họp và tổ chức sự kiện, khu vực mua sắm, thể thao, bãi biển, không gian xanh.

Đăng ký mua nhà gốc