Khu Nghỉ Dưỡng Ocean View Nha Trang

Đườngg Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Vĩnh Trường, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nghỉ Dưỡng Ocean View Nha Trang
Khu Nghỉ Dưỡng Ocean View Nha Trang
Khu Nghỉ Dưỡng Ocean View Nha Trang

Giới thiệu Ocean View Nha Trang

Ocean View Nha Trang được quy hoạch theo hướng Đông Nam, mặt hướng ra phía biển, lưng tựa núi và từ đây có thể nhìn ngắm toàn cảnh vịnh Nha Trang.

Ocean View Nha Trang được đánh giá là mô hình khu biệt thự độc đáo, được thiết kế hiện đại và vô cùng sang trọng. Đặc biệt dự án sở hữu vị trí vàng và nằm trong khu vực trọng tâm phát triển của Thành phố biển Nha Trang nên khả năng sinh lợi ngày càng tăng cao.

Tiện ích Ocean View Nha Trang

Ocean View Nha Trang nằm dọc đường Trần Phú nối dài, đây là một trong những đại lộ đẹp bậc nhất Việt Nam.Do đó, dễ dàng và thuận tiện cho việc di chuyển, du lịch, mua sắm của cư dân.

Cơ sở hạ tầng dự án được đầu tư hoàn chỉnh và hiện đại, cung cấp đầy đủ các tiện ích và dịch vụ thiết yếu cho người dân. Toàn bộ khuôn viên cũng được bố trí hệ thống đèn chiếu sáng công cộng vô cùng sang trọng. An ninh an toàn khu vực luôn được đặt lên hàng đầu.

Đối diện với dự án là khu đô thị cao cấp Phú Qúy – khu đô thị duy nhất và riêng nhất tại Việt Nam sở hữu Cảng biển du lịch, bao gồm vô số dịch vụ công cộng đạt tiêu chuẩn tiên tiến thế giới như: Siêu thị biển, cáp treo qua hồ cá Trí Nguyên, rạp chiếu bóng, nhà hát, du thuyền, sân khấu biểu diễn, khu vui chơi giải trí và rèn luyện thể dục thể thao,…

Vị trí Ocean View Nha Trang

Khu biệt thự cao cấp nằm trên địa bàn phường Vĩnh Trường – Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang. Vị trí xây dựng cách Cảng Nha Trang và Viện Hải Dương Học trong khoảng 1 km theo hướng Đông Bắc.

Phía Bắc dự án tiếp giáp Khu biệt thự cao cấp Anh Nguyễn. Phía Đông dự án là Biển Đông và KĐT An Viên. Phía Tây và Nam giáp với núi Chụt.Ocean View có vị trí đẹp nên thơ với lưng tựa vào núi Chụt, 3 mặt hướng ra vịnh Nha Trang rộng mênh mông. Phía ngoài được bao bọn bởi các đảo Hòn Miễu, Hòn Tre như một lá chắn cách bụi, cách âm, tạo nên sự yên tĩnh và tinh khiết cho căn nhà.Ngoài ra, Ocean View còn được bao quanh bởi khu quần thể du lịch nổi tiếng của tỉnh Khánh Hòa như Cảng Nha Trang, khu đô thị cao cấp Phú Qúy, Biệt thự Bảo Đại, Thủy cung Trí Nguyên….

Đăng ký mua nhà gốc