Khu Nghỉ Dưỡng Mipha Resort Vũng Tàu

Xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nghỉ Dưỡng Mipha Resort  Vũng Tàu
Khu Nghỉ Dưỡng Mipha Resort  Vũng Tàu
Khu Nghỉ Dưỡng Mipha Resort  Vũng Tàu

Giới thiệu Mipha Resort - Hồ Tràm

Mipha Resort được xây dựng trên diện tích 168.833m2 nằm trải dài bãi biển Bến Cát – Hồ Tràm, là dự án BĐS du lịch đầu tiên của Nam Long được định hướng với chức năng chính là khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Vị trí: xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu

Diện tích khuôn viên: 168,892 m2

Tổng số căn hộ/nền/Villa: 62 Villa – bungalow, 200 căn hộ…

Tổng mức phí đầu tư: 40 triệu USD

Đơn vị quản lý: Tập đoàn Accor

Dự án sẽ có khu khách sạn chính với 200 phòng và 62 căn villa dạng biệt thự và bungalow với khoảng 180 phòng đạt chuẩn quốc tế 4 sao trên tổng diện tích 16,9ha. Ngoài ra còn có 200 căn với tòa nhà căn hộ 5 tầng, dự kiến đáp ứng nhu cầu cho 1318 người.

62 căn villa dạng biệt thự và bungalow – kiểu nhà một tầng có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ, được thiết kế có diện tích nhỏ, một tầng duy nhất và mái hiên rộng, cùng các dịch vụ được tích hợp gồm khu quản lý, nhà hàng, spa, hồ bơi, câu lạc bộ giải trí,… được xây dựng hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và cảnh quan kiến trúc khu vực.

Vật liệu kiến trúc cho Mipha – Hồ Tràm sử dụng chủ yếu từ nguồn tự nhiên như đá, gỗ, đến những cách tính toán kỹ lưỡng về lượng gió, đối lưu không khí trong và ngoài nhà, đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng tận hưởng cảm giác thiên nhiên bên cạnh.

Tiện ích Mipha Resort - Hồ Tràm

Vị trí Mipha Resort - Hồ Tràm

Tọa lạc xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Rà Rịa – Vũng Tàu, Mipha – Hồ Tràm nằm dọc theo bãi biển thuộc quần thể resort nghỉ dưỡng của thành phố du lịch Vũng Tàu.

Đăng ký mua nhà gốc