Khu Nghỉ Dưỡng Mandaville Dalat Lâm Đồng

Phường 3, Đà Lạt, Lâm Đồng
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nghỉ Dưỡng Mandaville Dalat Lâm Đồng
Khu Nghỉ Dưỡng Mandaville Dalat Lâm Đồng
Khu Nghỉ Dưỡng Mandaville Dalat Lâm Đồng

Giới thiệu Mandaville Dalat

Mandaville Dalat được quy hoạch và thiết kế mang phong cách resort sang trọng đẳng cấp quốc tế, hướng tới bảo tồn thiên nhiên và hệ sinh thái rừng thông đặc trưng của Đà Lạt. Mandaville Dalat có diện tích 106.8 ha, nằm bên hồ Tuyền Lâm rộng 320ha, phía sau là núi đồi cao nguyên, bao bọc xunh quanh là 1.500 ha rừng thông xanh mướt. Sự kết hợp đó tạo nên một bức tranh đẹp kỳ vĩ của thiên nhiên ban tặng.

Tổng diện tích rộng 106,8 ha

Không đặt yếu tố lợi ích kinh tế lên hàng đầu, Mandaville Dalat luôn chú trọng bảo tồn thiên nhiên và hệ sinh thái, trong đó: công trình có mái che là 7%, công trình không có mái che là 14%.Với hệ thống các dịch vụ tiện ích đa dạng như siêu thị, ngân hàng, bưu điện, y tế, nhà trẻ, thư viện, spa, nhà hàng, bể bơi, khu thể thao trong và ngoài trời…Mandaville Dalat luôn sẵn sàng mang lại cuộc sống tiện nghi và văn minh cho các thành viên trong cộng đồng chung.

Nước sinh hoạt đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết.

Mạng điện thoại cố định và di động, ADSL, Wifi, truyền hình cáp luôn thông suốt nhằm tạo ra môi trường tuy biệt lập nhưng kết nối với thế giới mở.

Hệ thống giao thông của toàn dự án sẽ được quy hoạch, thiết kế và thi công đồng bộ, có sự liên thông thuận tiện cho các khu vực, phù hợp với mỗi loại hình phương tiện cho từng khu.

Tiện ích Mandaville Dalat

Vị trí Mandaville Dalat

Mandaville Dalat tọa lạc ở Phường 3, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.Phía Bắc giáp quốc lộ 20, phía Nam & Đông giáp khu du lịch thác Datanla, phía Tây giáp khu đón tiếp và hồ Tuyền Lâm.

Dự án nằm trong khu vực có giao thông thuận lợi: cách trung tâm TP. Đà Lạt 5 km chạy dọc theo quốc lộ 20 là trục giao thông chính nối tỉnh Lâm Đồng với tỉnh Đồng Nai và Ninh Thuận.

Đăng ký mua nhà gốc