Khu Du Lịch Suối Nước Nóng Thanh Thủy

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Du Lịch Suối Nước Nóng Thanh Thủy
Khu Du Lịch Suối Nước Nóng Thanh Thủy
Khu Du Lịch Suối Nước Nóng Thanh Thủy

Giới thiệu Khu Du Lịch Suối Nước Nóng Thanh Thủy

Thanh Thủy Resort được xây dựng tại Khu 1, thị xã La Phù, thuộc thị trấn Thanh Thủy, Tỉnh Phú Thọ. Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động từ năm 2012 Thanh Thủy Resort luôn là điểm đến hàng đầu của những du khách muốn tắm khoáng nước nóng, nghỉ dưỡng, vui chơi.

Với mục đích chính là phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, đến với Thanh Thủy Resort Quý khách được trở về với thiên nhiên trong lành, thư giãn trong làn nước khoáng trong xanh với bể bơi nước khoáng lớn nhất miền Bắc, cùng với nguồn nước khoáng nóng tự nhiên đã được công nhận đạt chất lượng cao, rất tốt cho sức khỏe. Kết hợp với tắm khoáng nóng, Thanh Thủy Resort còn có chuỗi dịch vụ làm đẹp như : Tắm Bùn, Tắm Hương Liệu chắc chắn các quý cô, quý bà hay ngay cả những quý ông cũng sẽ hài lòng với làn da mịn màng, cơ thể khỏe mạnh được bồi dưỡng bởi khoáng chất và thảo mộc quý.

Tiện ích Khu Du Lịch Suối Nước Nóng Thanh Thủy

Thanh Thủy Resort có hệ thống phòng nghỉ với 110 phòng tiện nghi, xung quanh là những khu vườn xanh mướt, chắc chắn quý khách sẽ có những giây phút nghỉ ngơi ngắm nhìn thiên nhiên tuyệt đẹp mà ít nơi khác có được. Bên cạnh đó Thanh Thủy Resort còn có 4 nhà sàn lớn, rất phù hợp những cá nhân, đoàn thể tới nghỉ ngơi, vui chơi, cảm nhận trọn vẹn sự trong lành của núi rừng.

Không chỉ có Hồ tắm rộng đẹp, phòng nghỉ sang trọng, Thanh Thủy Resort còn phục vụ những món ăn truyền thống rất ngon, rất đa dạng về văn hóa, cầu kỳ về cách thức. Chính vì thế phong cách Ẩm Thực của Thanh Thủy Resort luôn đáp ứng đủ các tiêu chí: Sạch, ngon, bổ, rẻ và đa dạng và sẽ khiến qúy khách hài lòng khi thưởng thức.

Ngoài ra, Thanh Thủy Resort còn có khuôn viên rất rộng, phù hợp với tất cả các hoạt động đoàn thể mà tại nơi đô thị bận rộn ồn ã, quý khách khó có dip trải nghiệm được như : Câu cá ao sen, cắm trai, đốt lửa trại qua đêm. Hay những hoạt động giải trí phổ biến như: Trượt cỏ, Tenis, Cầu Lông, Bóng Bàn, Billard…

Vị trí Khu Du Lịch Suối Nước Nóng Thanh Thủy

Cách Hà Nội 75km về phía Tây Bắc thuộc địa phận thị trấn Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, dự án Khu du lịch suối nước nóng Thanh Thủy – Phú Thọ bao gồm: khu resort 4 sao quy mô 70 phòng, khu biệt thự nghỉ dưỡng với diện tích 250 m2 – 1.500 m2/ căn, khu điều dưỡng cho người cao tuổi với quy mô 150 phòng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tắm khoáng nóng…, khu sản xuất nước khoáng và các chế phẩm từ nước khoáng.

La Phù, Thanh Thủy, Phú Thọ

Đăng ký mua nhà gốc