Khu nghỉ dưỡng Green Oasis Villas Huyện Lương Sơn

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu nghỉ dưỡng Green Oasis Villas Huyện Lương Sơn
Khu nghỉ dưỡng Green Oasis Villas Huyện Lương Sơn
Khu nghỉ dưỡng Green Oasis Villas Huyện Lương Sơn

Giới thiệu Green Oasis Villas

Green Oasis Villas gồm 33 căn biệt thự sinh thái trên diện tích 35.000m2, tọa lạc tại xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, Hòa Bình do Công ty Cổ phần Bất động sản Green Oasis làm chủ đầu tư.

Tiện ích Green Oasis Villas

Green Oasis Villas được thiết kế theo cảm hứng lấy hình ảnh từ những hòn đảo nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Hawai ven biển Địa Trung Hải kết hợp hài hòa giữa nắng và gió của Đại Dương Xanh thổi bùng lên sự phấn khích và xua tan mệt mỏi với căn nhà thứ 2 tinh tế, đích thực của mình.
Mỗi căn biệt thự ở Green Oasis Villas được qui hoạch và thiết kế tinh tế hài hòa đến từng không gian góc nhìn, trong một tổng thể đề cao tính tiện dụng và tính mỹ thuật với các khu như :
Khu đón tiếp : Cổng sắt theo kiến trúc Pháp cổ, nhà bảo vệ, đài phun nước nơi khắc dấu biểu tượng chung cho toàn khu
Khu chòi nghỉ : gồm vườn cây xanh cảnh quan, bàn đá với chòi nghỉ nhìn ra toàn quang cảnh xung quanh
Khu cây xanh : Gồm các dải cây xanh ven đường nơi đỗ xe và khu cây xanh trên hệ thống hạ tầng kĩ thuật ngầm
Green Oasis Villas có 2 mẫu biệt thự với chiều cao 2 tầng được xây trên diện tích 50m2 và 100m2 sàn. Phần diện tích còn lại để làm không gian vườn cây, cảnh quan, bể bơi, núi non bộ.
Điểm nhấn nổi bật của Green Oasis Villas chính là cụm vườn cây ăn quả quý hiếm, có tuổi thọ từ 10 đến 20 năm như: Mít, bưởi, nhãn, vải… tạo thành những mảng xanh êm ả dịu mát, mang lại một không gian sống thanh bình.

Vị trí Green Oasis Villas

Tọa lạc tại xã Nhuận Trạch, huyện Lương Sơn, Hòa Bình, Green Oasis Villas chỉ cách UBND xã 500m, cách chợ, trường học gần 1km rất thuận tiện cho việc sinh hoạt, nghỉ dưỡng hay thưởng thức các món ăn dân tộc đậm đà bản sắc văn hóa của Hòa Bình.
Từ Hà Nội có thể đến Green Oasis Villas theo bằng cách đi từ Hà Đông – Xuân Mai – Quốc lộ 6 – Nhuận Trạch, Lương Sơn với khoảng cách 38km.

Đăng ký mua nhà gốc