Resort Fusion Suites Danang Beach Sơn Trà

KDC An Cư 5, Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Resort Fusion Suites Danang Beach Sơn Trà
Resort Fusion Suites Danang Beach Sơn Trà
Resort Fusion Suites Danang Beach Sơn Trà
Resort Fusion Suites Danang Beach Sơn Trà
Resort Fusion Suites Danang Beach Sơn Trà

Giới thiệu Fusion Suites Danang Beach

Được đầu tư xây dựng bởi KTG Land và Serenity Holdings, dự án Fusion Suites Danang Beach nằm ở phía bắc bãi biển Đà Nẵng, gần trung tâm thành phố và khu bán đảo Sơn Trà. Dự án bao gồm một tòa tháp trong đó có 2 tầng penthouse, 17 tầng căn hộ, 2 tầng tiện ích và nhà hàng, một tầng hầm đỗ xe.

Fusion Suites Đà Nẵng Beach chính là mô hình cao ốc tiêu chuẩn, cung cấp từ căn hộ nhỏ (suites) 2 phòng ngủ đến văn phòng kinh doanh với đầy đủ trang thiết bị. Cùng nằm trên con đường Hoàng Sa, được biết đến với các cụm khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở Đà Nẵng, Fusion Suites tọa lạc ở vị trí chệch về phía Bắc bãi biển Đà Nẵng, gần ngay trung tâm Thành phố và khu bán đảo Sơn Trà. Fusion Suites Đà Nẵng hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị cho những ngày công tác ngắn hạn hoặc nghỉ dưỡng cùng người thân. Thiết kế bề mặt là một sự kết hợp giữa tường kính trơn và kim loại mạ kẽm làm lớp vỏ bọc thứ hai. Đây cũng là thiết kế độc đáo đầu tiên tại Việt Nam. Fusion Suites Đà Nẵng vừa là một cao ốc sang trọng vừa là một công trình năng lượng hiệu quả. Ngoài ra, rất dễ thích nghi và đổi mới ý tưởng trang trí trong tương lai, chính vì thế công trình luôn luôn giữ được sự mới mẽ và hiện đại.

Dự án: Fusion Suites Danang Beach

Vị trí: KDC An Cư 5, Phường Mân Thái, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Tổng vốn đầu tư: 200 tỷ

Chủ đầu tư: KTG Land và Serenity Holdings

Quy mô tòa nhà gồm 2 tầng penthouse, 17 tầng căn hộ, 2 tầng tiện ích và nhà hàng, một tầng hầm đỗ xe.

Fusion Suites Danang Beach gồm 4 loại căn hộ, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Căn hộ loại A – Studio, trọn gói nội thất gồm 36 căn, diện tích 38 m2.

Căn hộ loại B – Deluxe, trọn gói nội thất có 52 căn, diện tích 55-60 m2.

Căn hộ loại C – căn hộ góc, trọn gói nội thất gồm 34 căn, diện tích 62-67 m2.

Ngoài ra còn có hai căn gác mái.

Tiện ích Fusion Suites Danang Beach

Các tiện ích đạt chuẩn quốc tế trong dự án được đặt dưới sự quản lý và vận hành của thương hiệu Fusion Resorts. Hiện khu nghỉ dưỡng đã hoạt động được 3 tháng với trên 100% căn hộ đã hoàn thiện. Tiện ích nội khu bao gồm phòng gym, spa, phòng họp, nhà hàng, câu lạc bộ bãi biển, khu vui chơi trẻ em và các dịch vụ spa tiêu chuẩn 5 sao của Fusion Resorts.

Các căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất, tọa lạc trên đường Hoàng Sa, gần ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng và khu bán đảo Sơn Trà, dễ dàng kết nối tới nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Đà Nẵng và Hội An.

Vị trí Fusion Suites Danang Beach

Dự án có vị trí trung tâm thuận tiện cho việc thăm quan phố cổ Hội An, thành phố Đà Nẵng và khu vực biển hoang sơ của bờ biển miền Trung, chỉ cách sân bay 10 phút, cách Hội An 25 phút, cách Đà Nẵng 7 phút và tọa lạc ngay sát bãi biển.

Đăng ký mua nhà gốc