Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Alya Hội An

Âu Cơ, Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Alya Hội An
Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Alya Hội An
Khu Nghỉ Dưỡng Fusion Alya Hội An

Giới thiệu Fusion Alya Hội An

Fusion Alya Hội An được đầu tư bởi Brainstones (Đan Mạch). Sàn giao dịch Bất động sản Châu A (“AsiaReal”) là đại lý tiếp thị và phân phối chính thức của dự án. Với không gian cổ kính và một nền kiến trúc được bảo tồn chu đáo, Fusion Alya đã tôn vinh thêm nét duyên dáng cho Hội An – một trong những vùng đất đẹp nhất của Việt Nam,

Loại hình: Biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng

Tổng diện tích: 3ha

Quy mô: bao gồm quần thể 13 biệt thự hồ bơi, 11 biệt thự bãi biển cao cấp, 57 căn hộ và 19 căn hộ gác mái

Các diện tích:

Biệt thự hồ bơi :từ 400 – 580m2

Biệt thự hướng biển: từ 260 – 430m2

Các căn hộ:  từ 40 – 120m2

Các căn gác mái :  76m2.

Năm hoàn thành: 2012

Fusion Alya Hội An được đầu tư bởi Brainstones (Đan Mạch). Sàn giao dịch Bất động sản Châu A (“AsiaReal”) là đại lý tiếp thị và phân phối chính thức của dự án. Với không gian cổ kính và một nền kiến trúc được bảo tồn chu đáo, Fusion Alya đã tôn vinh thêm nét duyên dáng cho Hội An – một trong những vùng đất đẹp nhất của Việt Nam, đó cũng chính là những đặc tính xứng tầm cho một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế. Chỉ với 30 phút di chuyển từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, cạnh bên 2 sân golf 36 lỗ đẹp nhất Việt Nam và phố cổ Hội An – di sản văn hóa thế giới do UNESCO công nhận, khu nghỉ dưỡng Fusion càng tuyệt vời hơn khi nó không xa thánh địa Mỹ Sơn và cố đô Huế.

Được bao quanh 3 hecta đất trên bãi biển Cửa Đại thanh bình và biệt lập, không gian riêng tư này đích thực tạo nên vẻ độc nhất vô song cho quần thể nghỉ dưỡng. Đẳng cấp phong cách sống bao gồm quần thể 19 biệt thự có hồ bơi và 11 biệt thự bãi biển cao cấp. Cả quần thể không gian tuyệt vời này đều hướng biển, có sảnh lớn và hồ bơi sâu riêng biệt. Bên cạnh đó, 57 căn hộ và 19 biệt thự gác mái cũng được thiết kế trang nhã và hòa quyện vào không gian thanh lịch.

Tiện ích Fusion Alya Hội An

Vị trí Fusion Alya Hội An

Fusion Alya Hội An nằm tại vị trí Lô 1506, Đường Âu Cơ – Thị Xã Hội An – Tỉnh Quảng Nam (Biển Cửa Đại).

Chỉ với 30 phút di chuyển từ sân bay quốc tế Đà Nẵng, cạnh bên 2 sân golf 36 lỗ đẹp nhất Việt Nam và phố cổ Hội An – di sản văn hóa thế giới do UNESCO công nhận, khu nghỉ dưỡng Fusion càng tuyệt vời hơn khi nó không xa thánh địa Mỹ Sơn và cố đô Huế.

Tất cả các yếu tố được thiết kế hài hòa với cảnh quan chung quanh nhưng vẫn tối ưu hóa được không gian và sự biệt lập cho mỗi công trình. Cho dù bạn chọn sản phẩm nào, bạn cũng luôn tận hưởng được nét tinh tế của bãi biển thiên đường này.

Các khu nghỉ dưỡng của Fusion hiện đang tiến hành một số dự án tại Đông Nam Á, mỗi dự án là một nét riêng biệt thể hiện nền văn hóa và môi trường của địa phương. Tập đoàn Fusion là một nhân tố nền tảng cho những dự án cũng như thương hiệu của chúng tôi. Chủ sở hữu tại Alya Fusion Hội An sẽ nhận được những đặc quyền nhất định trên mọi địa điểm đặc biệt của Fusion, với những danh mục tiện ích hấp dẫn nhằm hướng đến một cuộc sống thư thái và thú vị hơn.

Đăng ký mua nhà gốc