Resort Forest In The Sky Vĩnh Phúc

Lê Duẩn, Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Resort Forest In The Sky Vĩnh Phúc
Resort Forest In The Sky Vĩnh Phúc
Resort Forest In The Sky Vĩnh Phúc

Giới thiệu Forest In The Sky

Forest in the Sky nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp Flamingo Đại Lải Resort. Với mục tiêu đem lại thêm lựa chọn cho khách hàng nghỉ dưỡng, chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải ra mắt sản phẩm Forest in the Sky.

Forest In The Sky, hay có thể gọi là biệt thự rừng trên cao, thông thường các căn biệt thự chỉ ở dưới mặt đất và có diện tích sân vườn rộng, ở Forest In The Sky các kiến trúc sư đã đưa sân vườn vào các căn hộ, dù là căn 1 phòng ngủ hay căn hộ penthouse thì đều có diện tích sân vườn khá lớn so với diện tích không gian sinh hoạt và được trồng nhiều cây lớn, cây bụi và các loại hoa, do đó có thể gọi các căn hộ nghỉ dưỡng tại Forest In The Sky như các biệt thự rừng trên cao.

Tầng 1, 2, 11: tổ hợp tiện ích đẳng cấp

Tầng 3 – tầng 10: Căn hộ nghỉ dưỡng

Loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, duplex, penthouse

Diện tích xây dựng: 6.828 m2

Tổng diện tích các sàn: 49.178 m2

Forest In The Sky là dự án duy nhất trên thế giới trồng tới 5000 cây lớn, nhiều cây bụi, hoa… cây xanh sẽ được bao phủ kín cả 4 mặc của tòa nhà. Các ban công của tòa nhà được thiết kế xen kẽ với chiều dài không đều nhau, với thiết này, ban công có thể đặt được rất nhiều cây xanh và cây có thể tự do phát triển và vươn cao, các cây lớn được lựa chọn, phân tầng mạnh để trồng được nhiều cây mà vẫn không cản trở tầm nhìn.

Tiện ích Forest In The Sky

Thừa hưởng toàn bộ tiện ích, dịch vụ đẳng cấp 5 sao của resort, từ Forest In The Sky có thể dễ dàng  di chuyển đến: Trung tâm Opera Hall, công trình nghệ thuật kiến trúc độc đáo – Nhà hàng Bamboo Wings, Nhà hàng Charm, Flamingo Club,…Với sự thuận tiện này, quý khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí Forest In The Sky

Tọa lạc gần cổng Bắc, cổng chính của Flamingo Đại Lải resort. Flamingo Đại Lải resort nằm ở phía Bắc hồ Đại Lải, tại trung tâm du lịch nổi tiếng miền Bắc Đại Lải – Tam Đảo, Flamingo Đại Lải Resort chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài 20 phút và trung tâm Hà Nội 35 phút lái xe sau khi tuyến đường nối dự án với quốc lộ 2 hoàn thành và sẽ rút ngắn chỉ còn 25 phút sau khi cầu Nhật Tân nối với cao tốc Xuyên Á hoàn thành.

Đăng ký mua nhà gốc