Resort FLC Samson Golf Links Thanh Hóa

Xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Resort FLC Samson Golf Links Thanh Hóa
Resort FLC Samson Golf Links Thanh Hóa
Resort FLC Samson Golf Links Thanh Hóa

Giới thiệu FLC Samson Golf Links

FLC Samson Golf Links là sự kết hợp tinh tế giữa nhà thiết kế golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design và đơn vị quản lý xây dựng sân golf tiêu chuẩn quốc tế Flagstick.

Với chiều dài 7.200 yards tính từ các điểm phát bóng, FLC Samson Golf Links là sân 18 hố tuyệt đẹp, kết hợp với cách bài trí hết sức độc đáo của các hố Golf, trong đó có nhiều kiểu greens khác nhau. Những fairway nhấp nhô chắc chắn sẽ kiểm chứng được khả năng của golfer ở mọi góc chơi.

Diện tích: 761.606 m2.

Địa điểm: xã Quảng Cư, Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Các hạng mục đầu tư: sân golf 18 lỗ dạng links, khu Club House

Bên cạnh những ưu điểm về vị trí và thiết kế, những người chơi golf còn được tận hưởng dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế với thương hiệu nổi tiếng FLC Luxury Resort Samson và FLC Luxury Hotel Samson. Sau những giờ phút chinh phục thử thách trên sân golf, FLC Luxury Resortn, FLC Luxury Hotel sẽ là điểm thư giãn tuyệt vời mà chỉ nơi đây mới có.

Tiện ích FLC Samson Golf Links

Dưới bàn tay của hai nhà thiết kế và xây dựng tài ba là Nicklaus Design và Flagstick Golf FLC Sầm Sơn Golf Links không chỉ đẹp mà còn cực kì chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với FLC Sầm Sơn Golf Links các golfer sẽ được thách thức kỹ năng điêu luyện của mình với diện tích sân lớn đến 7.200 yard và Các vùng Green lớn, gợn sóng trong khi vùng Fairway uốn lượn qua các phần lồi lõm lớn có các loại cỏ bản địa.

Do FLC Sầm Sơn Golf Links nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng FLC Samson Beach & Golf Resort nên các gofer sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đẳng cấp như: nhà hàng, quán cà phê, giao lưu với các gofl thủ khác tại nhà câu lạc bộ rộng lớn.

Vị trí FLC Samson Golf Links

Nằm tại vị trí hiếm có là nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, giáp khu du lịch biển Sầm Sơn, FLC Samson Beach & Golf Resort được xây dựng trở thành một nơi nghỉ ngơi và giải trí bậc nhất cả nước.

Đăng ký mua nhà gốc