Khu nghỉ dưỡng Diamond City Bay nha trang

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu nghỉ dưỡng Diamond City Bay nha trang
Khu nghỉ dưỡng Diamond City Bay nha trang
Khu nghỉ dưỡng Diamond City Bay nha trang

Giới thiệu Diamond City Bay

Diamond Bay City là một quần thể du lịch, nghỉ dưỡng – giải trí quy mô đẳng cấp quốc tế có tổng vốn đầu tư dự kiến 4 tỷ USD . Khi hình thành đầy đủ quần thể Diamond Bay City hứa hẹn sẽ là một thành phố Dubai thu nhỏ của Châu Á ngay tại thành phố biển Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.

Giai đoạn 1 của dự án được thiết kế với nhiều hạng mục đã được đưa vào hoạt động bao gồm Sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế do Nhà thiết kế danh tiếng thế giới ANDY DYE (Mỹ) thiết kế, Nhà câu lạc bộ golf cao cấp, khu Diamond Bay resort & spa 4 sao hơn 340 phòng, Trung tâm Hội nghị Quốc tế, sân khấu Hoàn Vũ với hơn 7.500 chỗ trong nhà, nơi diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 và các tiện ích giải trí khác như Sân tập golf đầu tiên ở Việt Nam hướng biển đẳng cấp thế giới… Dự án hiện đang thực hiện giai đoạn 2 gồm các khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort II, quần thể villas sang trọng nhìn ra sân golf và khu resort 4-5  sao… 120 biệt thự golf sẽ đưa vào khai thác trong quý 2 năm 2015 với khoảng hơn 2.000 phòng resort và hiện đang mở bán loại hình biệt thự và căn hộ nghĩ dưỡng trong thời gian tới với hình thức quản lý khai thác cho thuê.

Các giai đoạn tiếp theo, dự án sẽ thực hiện theo thiết kế các khu biệt thự 5-6 sao trên núi nhìn ra biển, các biệt thư sinh thái và biệt thự trên biển. Thành phố nghỉ dưỡng Diamond Bay City là nơi hội tụ tinh hoa các công trình kiến trúc độc đáo danh tiếng thế giới, với nhiều cụm khách sạn resort có kiến trúc .Khi hình thành sẽ tạo nên một trong những thành phố nghĩ dưỡng trên biển đẹp và hoành tráng nhất từ trước đến nay với trên 15 resorts và khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp từ 4-7 sao có khoảng 10.000 phòng khách sạn, resorts, và 5000 biệt thự với nhiều thương hiệu quốc tế tham gia quản lý; cùng đầy đủ tiện ích gồm: Bến du thuyền, các khu thương mại mua sắm cao cấp, khu vui chơi giải trí đa dạng, bệnh viện, trường học quốc tế, và dự kiến sẽ xây dựng casino khi được chính phủ cho phép…

Tiện ích Diamond City Bay

Diamond Bay City – Khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế . Với các tiện ích vượt trội như: sân golf, spa, nhà hàng và bar , hồ bơi, sân tập goft, chuỗi cửa hàng tiện ích….

Vị trí Diamond City Bay

Diamond Bay City khu phức hợp nghỉ dưỡng – giải trí đẳng cấp quốc tế.Vị trí lý tưởng – Điểm đến du lịch nổi tiếng.Thành phố ven biển Nha Trang đang là điểm đến hấp dẫn nhất của Châu Á với bãi biển cát trắng dài vô tận, dòng nước trong lành và những di sản văn hoá được bảo tồn. Đồng thời, Nha Trang cũng là trung tâm của tỉnh Khánh Hoà với nhiều hoạt động văn hoá nghệ thuật, thể thao trên biển, như cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Trái Đất, Festival Biển… Diamond Bay City tọa lạc trong Vịnh Kim Cương, thuộc Nha Trang, trên đại lộ ven biển Nguyễn Tất Thành, nối sân bay Quốc tế Cam Ranh và Trung Tâm thành phố Nha Trang, cách Sân bay 20 phút và cách trung tâm thành phố 10 phút đi xe.

Đăng ký mua nhà gốc