Resort Dalat Monte Han’s Grand Lâm Đồng

Phường 4, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Resort Dalat Monte Han’s Grand Lâm Đồng
Resort Dalat Monte Han’s Grand Lâm Đồng
Resort Dalat Monte Han’s Grand Lâm Đồng

Giới thiệu Dalat Monte Han’s Grand Resort

Toạ lạc trên 2 ngọn núi Pinhatt và B’Nam Qua (hay còn gọi là Núi Voi) , Dalat Monte Han’s Grand Resort có vị trí đắc địa có một không hai tại khu quy hoạch du lịch sinh thái Hồ Tuyền Lâm, Tp.Đà Lạt.

Dự án nằm gần Dalat Palace Golf Club – Sân golf lâu đời nhất Việt Nam với địa hình lý tưởng và có mặt trong danh sách những sân golf đẹp nhất châu Á

Có mật độ xây dựng cực thấp, chỉ 4,5% trên tổng diện tích 190ha, Dalat Monte Han’s Grand Resort gồm: Biệt thự nghỉ dưỡng, Khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ, sân bay trực thăng, các khu tiện ích, vui chơi giải trí thám hiểm rừng.Dalat Monte Han’s Grand Resort gồm 195 biệt thự song lập, đơn lập có diện tích đất từ 370 – 1.300 m2 và diện tích sử dụng từ 188 – 663m2. Các biệt thự có thế “lưng tựa núi, mặt hướng thủy” và được quy hoạch thành 5 khu: The Pines Grove, Bella Garden, Tuyen Lam Vista, The Woodlands và The Sanctuary. Mỗi khu biệt thự đều có Club house riêng với những tiện ích 5 sao như: Hồ bơi trong nhà, quán cafe, nhà hàng, cửa hàng, sân tennis, cắm trại, y tế, khu vui chơi trẻ em, giữ trẻ.

Dalat Monte Han’s Grand Resort còn là Khu nghỉ dưỡng với khách sạn 5 sao trên 200 phòng, sân bay trực thăng, các tiện ích và dịch vụ 5 sao như khu spa, khu bảo tồn hoa. Đặc biệt, dự án có 5 đài ngắm cảnh nằm ở độ cao 50 – 400m để du khách có thể thưởng ngoạn toàn cảnh Hồ Tuyền Lâm và các con đường hoa trong khu nghỉ dưỡng.

Ngoài rừng thông và những cánh rừng nguyên sinh, Dalat Monte Han’s Grand Resort còn 3 đường hoa: Đường Hoa Anh Đào chạy xuyên qua khu biệt thự The Pines Grove, The Woodlands và The Sanctuary; Đường Hoa Phượng Tím bắt đầu từ sau con suối cắt ngang rừng nguyên sinh, chạy qua một phần của khu biệt thự The Sanctuary và toàn bộ khu Tuyen Lam Vista và Đường Hoa Mimosa làm đẹp các lối đi trong khu biệt thự Bella Garden.

Tiện ích Dalat Monte Han’s Grand Resort

Vị trí Dalat Monte Han’s Grand Resort

Toạ lạc trên 2 ngọn núi Pinhatt và B’Nam Qua (hay còn gọi là Núi Voi) , Dalat Monte Han’s Grand Resort có vị trí đắc địa có một không hai tại khu quy hoạch du lịch sinh thái Hồ Tuyền Lâm, Tp.Đà Lạt. Dự án nằm gần Dalat Palace Golf Club – Sân golf lâu đời nhất Việt Nam với địa hình lý tưởng và có mặt trong danh sách những sân golf đẹp nhất châu Á

Đăng ký mua nhà gốc