Khu Nghỉ Dưỡng Bảo Đại Villa Resort & Spa Khánh Hòa

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nghỉ Dưỡng Bảo Đại Villa Resort & Spa Khánh Hòa
Khu Nghỉ Dưỡng Bảo Đại Villa Resort & Spa Khánh Hòa
Khu Nghỉ Dưỡng Bảo Đại Villa Resort & Spa Khánh Hòa

Giới thiệu Bảo Đại Villa Resort & Spa

  • Bảo Đại Villa Resort & Spa Nha Trang nằm trên đường Trần Phú được xem là một trong những đường bờ biển đẹp nhất Việt Nam.
  • Bảo Đại Villa Resort & Spa Nha Trang là khu bảo tồn Bảo Đại mang tầm cỡ quốc gia được Tập đoàn Hà Đô đầu tư trở thành một trong những  khu nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam.
  • Đồng thời  vẫn giữ được phong cách Cung đình sang trọng và tính đặc trưng của thời Bảo Đại từ đó cung cấp cho  khách hàng một khu nghỉ dưỡng khác biệt với những khu nghỉ dưỡng 5 sao thông thường. Là khu nghỉ dưỡng mang phong cách Hoàng gia hiện đại kết hợp giữa không gian thời Bảo Đại và tiện nghi của thời hiện đại.
  • Bảo Đại Villa Resort & Spa Nha Trang sở hữu 5 biệt thự cổ của vua Bảo Đai là: biệt thự Nghinh Phong, biệt thự Vọng Nguyệt, biệt thự Bông Giấy, biệt thự Phượng Vĩ và biệt thự Cây Bàng. Nơi đây là nơi nghỉ dưỡng của vua, hoàng hậu, các cung tần mỹ nữ, các quan thời Bảo Đại. Các biệt thự cổ này được Tập đoàn Hà Đô cải tạo, gìn giữ và bảo tồn.Được thiết kế bởi Công ty DWP (Australia), với 36 Villas nghỉ dưỡng nhìn ra biển hết sức đa dạng như: Villa 2 phòng ngủ, Villa 3 phòng ngủ và Villa super VIP, những Villas được lồng vào cảnh quan thiên nhiên, ẩn trong nhưng triền dốc tạo cảm giác riêng tư. Ngoài ra Bảo Đại Resort – Nha Trang còn có khách sạn 5 sao, nhà hàng, trung tâm hội nghị, bar, spa, hồ bơi, sân tập golf, bãi tắm biển, bến du thuyền riêng,…

Tiện ích Bảo Đại Villa Resort & Spa

Nội thất cũng như cách bố trí cảnh quan của khách sạn được thiết kế sang trọng, hợp lý khiến Quý khách có cảm giác như đang ở giữa thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ. Phía trước của khách sạn là hồ bơi và pub có mái dây căng. Sân tập golf riêng được bố trí sát với biển. Nhà hàng, bar, spar, hồ bơi được kết nối với khu bãi tắm biển riêng. Một trong những nét đặc biệt tạo nên đẳng cấp Hoàng gia ở nơi đây chính là Bảo Đại Villa Resort & Spa Nha Trangs ở hữu bãi tắm biển và bến du thuyền riêng chỉ phục vục cho nội bộ khu nghỉ dưỡng, đó là điểm khác biệt so với các khu nghỉ dưỡng khác tại Nha Trang nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Vị trí Bảo Đại Villa Resort & Spa

Bảo Đại Villa Resort & Spa tọa lạc tại đường Trần Phú – P. Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, Khánh Hòa.

Đăng ký mua nhà gốc