Khu Nghỉ Dưỡng Alana Bình Châu Bà Rịa

Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Nghỉ Dưỡng Alana Bình Châu Bà Rịa
Khu Nghỉ Dưỡng Alana Bình Châu Bà Rịa
Khu Nghỉ Dưỡng Alana Bình Châu Bà Rịa

Giới thiệu Alana Bình Châu Resort

Khu nghỉ dưỡng Alana ra đời với mục đích đem đến cho người dân Thành phố một địa điểm vui chơi thoải mái, năng động nhưng cũng không kém phần yên tĩnh với chi phí bỏ ra phù hợp.

Khu A (khu biệt thự): 153 lô

Khu B (khu khách sạn): Condotel 783 căn

Type A (50m2): 592 căn

Type B (65m2): 129 căn

Type C (104m2): 62 căn

Villa biển: 93 căn

Tổng diện tích xây dựng: 70,875 m2.

30.000 m2 công viên nước

12.000 m2 nhà dừng chân

47.370 m2 hotel và condotel

283.400 m2 vườn sinh quyển

6.400 m2 suối nước nóng

221.390 m2 biệt thự

10.000 m2 khu biểu diễn nghệ thuật

64.000 m2 khu bãi biển, cắm trại

Cách suối nước nóng Bình Châu 5 phút chạy xe.

Cách Hampton Hồ Tràm 20 phút chạy xe.

Nằm trên trục đường ven biển chính

Alana hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến đầy tiềm năng cho những người thích khám phá.

Các biệt thự biển thường được khách hàng đánh giá là mang hơi hướng tương tự biệt thự thành phố. Tuy nhiên, phong cách thiết kế của biệt thự biển là 1 vấn đề hoàn toàn khác với thành phố do đặc thù địa hình, thiên nhiên.

Ẩn mình giữa bãi biển Xuyên Mộc, Alana được thiết kế theo 1 phong cách đơn giản dựa trên cảm hứng những nốt nhạc tô điểm cho thiên nhiên.

Với địa hình đặc thù miền biển, Alana đã chú trọng thiết kê biệt thự của mình theo phong cách hiện đại tối giản, 1 phong cách chú trọng vào sự đơn giản trong kiến trúc và tận dụng tối đa  những yếu tố tự nhiên cho ngôi nhà.

Đặc thù thiết kế của Alana là tạo nhiều khoảng trống cho ngôi nhà nhiều nhất có thể. Qua phương pháp này, khách hàng cư trú tại biệt thự Alana sẽ luôn được tận hưởng nắng sớm từ những buổi bình minh đẹp nhất, gió mát trong lành nhất từ biển Đông.

Kết hợp với hồ bơi được thiết kế hiện đại và hài hòa với căn biệt thự, khách hàng của Alana sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái khi tận hưởng kỳ nghỉ của mình.

Tiện ích Alana Bình Châu Resort

Đến với Alana, du khách không những được tận hưởng những tiện ích tốt nhất của khu vực mình cư trú mà còn có thể tận hưởng những tiện ích mà khu vực mang lại:

5 phút tới khu du lịch suối nước nóng Bình Châu, rất phù hợp với các du khách có nhu cầu thư giãn.

15 phút tới Hồ Tràm, với các du khách muốn thử vận may của mình, casino Hồ Tràm là một địa điểm lý tưởng. Ngoài ra, quý khách có thể thử mình với sân Golf tiêu chuẩn quốc tế tại đây.

5 phút tới chợ Bình Châu, những hải sản tươi sống từ biển Đông luôn là một món ăn không thể thiếu khi lưu trú tại đây.

Vị trí Alana Bình Châu Resort

Nằm cách TP.Hồ Chí Minh khoảng 150km về hướng Vũng Tàu. Xuyên Mộc đang nổi lên là 1 địa điểm nghỉ dưỡng mới trong khu vực phía Nam. Dự án Hampton Hồ Tràm chính là 1 điểm nhấn nổi bật cho sự thay đổi trong xu hướng du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Không nằm ngoài xu hướng, dự án Khu nghỉ dưỡng Alana ra đời với mục đích đem đến cho người dân Thành phố một địa điểm vui chơi thoải mái, năng động nhưng cũng không kém phần yên tĩnh với chi phí bỏ ra phù hợp.

Chiều dài bờ biển: 1,2 km

Đăng ký mua nhà gốc