Khu Đô Thị Xanh Giang Điền Đồng Nai

Giang Điền, Trảng Bom, Đồng Nai
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Xanh Giang Điền Đồng Nai
Khu Đô Thị Xanh Giang Điền Đồng Nai
Khu Đô Thị Xanh Giang Điền Đồng Nai

Giới thiệu Khu Đô Thị Xanh Giang Điền

Khu Đô thị Dịch vụ – Du lịch – Sinh thái Giang Điền là dự án được quy hoạch dựa trên diện tích đất đá có địa hình và cảnh quan vô cùng độc đáo. Chính sự kết hợp ấn tượng giữa sông – thác – đồi đã tạo nên một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cho khu đô thị này. Bên cạnh đó khu vực này còn có khí hậu trong lành với trời mây xanh mát thật sự là không gian sống lý tưởng dành cho mọi người.

Khu Đô thị Giang Điền được thiết kế dựa trên phong cách kiến trúc vô cùng độc đáo thể hiện sự kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc phương Đông và nét hiện đại sang trọng của phương Tây do chính kiến trúc sư Hồ Thiệu Trí cố vấn. Đặc biệt,lối kiến trúc chủ đạo của Khu đô thị được thiết kế theo phong cách của Pháp với những ngôi biệt thự tựa như những lâu đài nhỏ thơ mộng. Các dãy nhà liên kề có sân vườn xinh xắn tạo thành quần thể kiến trúc đẹp mắt.

Tổng thể khu đô thị Giang Điền sẽ được chia thành 5 khu vực, uốn lượn dọc theo sông Buông. Mỗi khu nhà mang một vẻ đẹp kiến trúc riêng.Khu Đồi Thông sang trọng có diện tích: 12.920 m2 với thiết kế độc đáo 36 căn biệt thự đơn lập được bố trí theo đường đồng cao độ, chạy dọc theo sông Buông.Khu Đồi Anh Đào Quý Phái có diện tích: 17.918 m2 với phong cách thiết kế 46 căn biệt thự bố trí dọc sông Buông mang đến không gian sống vô cùng lý tưởng. Không gian sống tuyệt vời tại Khu Đồi Anh Đào mang đến trải nghiệm cuộc sống quý phái và hoàn toàn thư giãn sau những ngày làm việc mệt nhọc.Nhóm biệt thự liên kế có sân vườn:

Tổng diện tích đất 18.352 m2.

Tổng diện tích xây dựng 13.048,3m2.

Diện tích đất bình quân cho mỗi căn 104,3 m2.

4 dãy tiếp cận đường trục suối Tre về hướng Bắc.

Quy cách thiết kế với quy mô nhỏ nhằm phục vụ cho khu trung tâm thương mại. Phân thành 9 block và chia thành 62 căn bố trí dọc theo suối tre, ngăn cách với dãy nhà biệt thự liên kế có sân vườn bởi khu công viên. Thiết kế dựa trên nền cảnh quan thơ mộng của sông Buông và suối Tre.

Tổng diện tích đất 29.350 m2.

Diện đất xây dựng toàn khu là 11.740 m2.

Diện tích đất bình quân cho mỗi căn là 473,4 m2.Khu Đồi Bằng Lặng Tự Tình được thiết kế và bố trí hài hòa để tạo nên phong cách riêng biệt với tổng diện tích toàn khu là 41.040 m2. diện tích xây dựng là 16.416 m2 và có diện tích đất bình quân cho mỗi căn là 436,6 m2. Khu vực đồi cọ bao gồm 15 block biệt thự đơn lập giáp với suối Tre và thác Giang Điền, cảnh quan đa dạng, kết hợp với cách thiết kế công viên trải dài suốt chiều dài các dãy biệt thự tạo nên một không gian xanh mát dễ chịu. Đồng thời nơi đây cũng tập trung nhiều công trình vui chơi giải trí thể dục thể thao tại nút giao nhau giữa sông Buông và suối Tre rất thích hợp dành cho những người yêu thích thể thao. Đây chính là khu biệt thự có giá trị cao nhất dành cho những khách hàng VIP.

Khu nhà trẻ ở đô thị Giang Điền nằm trong cụm nhà ở tiếp giáp với khu đồi cọ, phía bắc giáp với trục đường chính Suối Tre và phía nam giáp với công viên cây xanh tạo nên môi trường sinh thái trong lành, yên ả thích hợp với các trẻ nhỏ. Với vị trí nêu trên, khu nhà trẻ đã đảm bảo tốt cả 2 yếu tố về nhu cầu và cự ly cho khu dự án. Khu nhà trẻ mẫu giáo có tổng diện tích là 1.956,7 m2, chiếm 40% tổng diện tích đất.Khu đô thị Giang Điền có trung tâm mua sắm nằm ở vị trí kết nối 4 dãy nhà phố liên kề có sân vườn, tiếp giáp với trục đường chính Suối Tre, đối diện công viên cây xanh. Với vị trí thuận tiện như vậy, trung tâm mua sắm sẽ giúp cho cuộc sống của dân cư phía đông khu dự án được tiện nghi hơn.

Khu trung tâm thương mại được xây dựng với 2,5 tầng, các bố trí phù hợp với một khu mua sắm hiện đại.

Tổng diện tích đất là 8.200 m2.

Mật độ xây dựng chiếm 40% tổng diện tích đất toàn khu.Hệ thống công viên ở Khu Đô thị Giang Điền được bố trí xen lẫn các dãy biệt thự, cây xanh, thảm cỏ dọc bờ sông Buông và suối Tre tạo nên cảnh quan vừa có nét thơ mộng vừa có nét hiện đại.

Tổng diện tích đất công viên cây xanh và cảnh quan: 60.034,9 m2 chiếm 16,3% tổng diện tích toàn khu.

Mật độ cây xanh bình quân 24,0 m2/người.Các công trình kỹ thuật tại Khu Đô thị Giang Điền được đầu tư xây dựng vô cùng hiện đại nhằm mang đến những tiện ích thiết thực nhất cho cuộc sống của dân cư nơi đây.

Tổng diện tích khoảng 2.219,8 m2 chiếm 0,5% diện tích đất toàn dự  án.

Khu hạ tầng kỹ thuật điện: bố trí khoảng 3 trạm hạ thế 22-15/0,4KV diện tích bình quân mỗi trạm 44 m2.

Khu cấp nước và xử lý nước thải: bố trí hệ thống trạm cấp nước và xử lý nước thải dọc theo sông Buông và suối Tre.

Tiện ích Khu Đô Thị Xanh Giang Điền

Vị trí Khu Đô Thị Xanh Giang Điền

Các dịch vụ vui chơi giải trí được phân bố trải đều tại các khu bao gồm: các dịch vụ giải trí cao cấp, câu lạc bộ, dịch vụ ngắm thác, thư giãn kết hợp ăn uống…

Tổng diện tích đất: 8.809,7 m2.

Đất dành riêng cho câu lạc bộ: 3.742,9 m2.

Đất dịch vụ giải trí khác: 5.066,7 m2.

Đăng ký mua nhà gốc