Khu đô thị Việt Hưng Thành phố Hạ Long

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu đô thị Việt Hưng Thành phố Hạ Long
Khu đô thị Việt Hưng Thành phố Hạ Long
Khu đô thị Việt Hưng Thành phố Hạ Long

Giới thiệu Khu Đô Thị Việt Hưng

Khu đô thị Việt Hưng được xây dựng tại phía Đông Nam của Khu công nghiệp Việt Hưng với quy mô khoảng 85 ha, đáp ứng nhu cầu về nhà ở, cung cấp lao động cũng như cơ sở hạ tầng xã hội cho khu công nghiệp.

Tiện ích Khu Đô Thị Việt Hưng

Mạng lưới giao thông nội bộ Khu công nghiệp tổ chức theo dạng bàn cờ với các đường trục chính rộng 2 x7,5 m theo hướng Bắc Nam Đông Tây. Các tuyến đường nhánh vuông góc với các tuyến trục chính tạo thành mạng giao thông thuận tiện liên hệ trực tiếp tới từng lô đất xây dựng Nhà máy.
Hệ thống Thông tin liên lạc: Toàn bộ quy hoạch nằm trong vùng phủ sóng của bưu điện Quảng Ninh. Hệ thống thông tin liên lạc được bưu điện Quảng Ninh thiết kế và lắp đặt vận hành với tổng đài tại khu điều hành của Khu Công nghiệp. Từ tổng đài có hệ thống cáp ngầm dẫn đến từng lô nhà máy
Hệ thống cấp điện: Nguồn cung cấp điện cho KCN được lấy từ tuyến đường điện cao thế 110KV đi ven ranh giới phía Tây dọc trục đường 279 đi thị Trấn Trới. Đường dây trên không 110KV dẫn điện từ trạm biến áp 110/22 KV của khu Công nghiệp đặt tại Phía Tây Bắc khu Công nghiệp phân phối cho từng Nhà Máy và dẫn đến trạm hạ thế của khu dịch vụ theo các mạch vòng cáp ngầm 22KV.
Hệ thống cấp và thoát nước: Hiện nay toàn bộ khu vực Bãi Cháy và khu vực Cái Lân được cấp từ Nhà Máy nước Đồng Ho với công suất hiện nay là 20.000 m3/ ngày đêm. Khu công nghiệp Việt Hưng lấy nước sạch từ đường ống cấp nước D 500 của Nhà máy nước Đồng Ho đang chạy qua khu vực.

Vị trí Khu Đô Thị Việt Hưng

Khu đô thị mới Việt Hưng tọa lạc ở Phường Việt Hưng, Hạ Long, Quảng Ninh.
Khu Công Nghiệp nằm trong quy hoạch chung của Thành phố Hạ Long mở rộng tới năm 2020.
– Phía Bắc Giáp Sông Trới.
– Phía Nam giáp đường 279
– Phía Tây tiếp giáp đường 279 đi lên thị Trấn Trới.
– Phía Đông giáp Sông Trới.

Đăng ký mua nhà gốc