Khu Đô Thị Thành Phố Ven Sông Bình Dương

Đại lộ Bình Dương, An Điền, Bến Cát , Bình Dương
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Thành Phố Ven Sông Bình Dương
Khu Đô Thị Thành Phố Ven Sông Bình Dương
Khu Đô Thị Thành Phố Ven Sông Bình Dương

Giới thiệu Thành Phố Ven Sông

Thành Phố Ven Sông với tổng diện tích 956 ha được thiết kế theo phong cách của Singapore tại Bình Dương.

Với tổng diện tích 956 ha, dự án Thành phố ven sông là dự án thuộc khu dân trí cao cấp và cũng là một trong những dự án được bao quanh bởi một dòng sông trong lành xanh biếc, với dải công viên bờ sông dài bao quanh dự án sẽ mang lại khoảng khắc bình yên êm đềm cho những buổi chiều muộn và đưa đến những làn gió mát lạnh trong lành khi bình minh thức giấc.

Tiện ích Thành Phố Ven Sông

ĐH quốc tế Thủ Dầu Một (khởi công cuối năm 2011): rộng 60 ha, là trường ĐH công lập trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ sánh ngang tầm khu vực với quy mô đào tạo 24.500 sinh viên ĐH quốc tế Việt Đức ( xây dựng năm 2011): rộng 50ha, là trường ĐH công lập được tài trợ bởi chính phủ CHLB Đức với số vốn 200 triệu USD, đào tạo 5.000 sinh viên/năm. Nơi tập trung các cơ quan đầu não của Quận Bến Cát như UBND, Kho bạc nhà nước, Chi cục  thuế, Toà án, VKS Nơi tập  trung các trường đại học lớn như Đại học Thủ Dầu Một (60ha), Đại Học Việt Đức (50ha). Viện Nghiên cứu khoa học. Trung tâm khoa học kỹ thuật cao của Bình Dương. Mỹ phước 4 xứng danh là làng đại học của Bình Dương. Nơi tập trung thương mại, dịch vụ, Cảng ven Sông của khu vực. Quy hoạch xanh cho thành phố không khói. Cảnh quan sông, nước, nắng, gió, và các mảng xanh được kết hợp hài hòa. Không có bất kỳ nhà máy, xí nghiệp nào trong dự án.

Vị trí Thành Phố Ven Sông

Thành phố ven sông tọa lạc ngay mặt tiền 2 tuyến đường trọng điểm của quốc gia đó là: Đại Lộ Bình Dương (QL13) đi TP.HCM, Bình Phước và các tỉnh cao nguyên; tuyến đường Vành Đai 4 rộng 62m với quy mô 10 làn xe, kết nối TP.HCM – Mỹ Phước – Biên Hòa – Long Thành Gần kề với tuyến đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn nối liền cụm đô thị công nghiệp Mỹ Phước, trung tâm thành phố Mới Bình Dương và Tân Vạn, hệ thống cảng sông Đồng Nai, sân bay quốc tế Long Thành.Cách TP.HCM 35km, trung tâm thị xã Thủ Dầu Một 10km và TP Mới Bình Dương chưa đầy 8km. Đối diện khu đô thị sinh thái Ecolakes Setia Mỹ Phước (Malaysia)Tiếp giáp khu du lịch Đại Nam Văn Hiến, khu biệt thự cao cấp Westernland.

Đăng ký mua nhà gốc