Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 Huyện Thanh Oai

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 Huyện Thanh Oai
Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 Huyện Thanh Oai
Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 Huyện Thanh Oai

Giới thiệu Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

Thanh Hà Cienco 5 là một dự án có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Hà Tây, không chỉ góp phần hoàn chỉnh hệ thống đường giao thông của tỉnh, tạo đà mạnh mẽ phát triển cơ sở hạ tầng đô thị, mà còn là điểm nhấn hiện đại tạo chuyển biến cơ bản về bộ mặt cảnh quan đô thị của thành phố trẻ.

Tiện ích Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

Khu đô thị Thanh Hà Cienco5 được xây dựng theo tiêu chuẩn khu đô thị sinh thái: diện tích nhà ở chiếm tỷ lệ nhỏ, diện tích cây xanh và mặt nước chiểm tỷ lệ tương đối cao
Thanh Hà Cienco5 còn chú trọng đầu tư các tiện ích hạ tầng, bệnh việc quốc tế, trường học, trung tâm thương mại hiện đại bố trí dọc các chuỗi đô thị
Thanh Hà Cienco 5 nằm trong quần thể KĐT Thanh Hà vì thế sẽ được thừa hưởng tất cả cả các tiện ích của dự án
Các khu ở được bố trí về hai phía Đông và Tây tuyến đường trục chính, kết hợp hài hòa với cảnh quan mặt nước, có mật độ và tầng cao thấp. Các công trình công cộng, thương mại, bãi đỗ xe… được bố trí xen kẽ, tận dụng không gian cây xanh, mặt nước tạo cảnh quan ấn tượng, thân thiện, tăng tính tiện nghi cho toàn đô thị nói chung và các khu ở lân cận nói riêng.

Vị trí Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

Tuyến đường trục phía Nam có mặt cắt ngang 42m, quy mô 4 làn xe, vận tốc 80km/h do Bộ Giao Thông vận Tải làm Chủ Đầu Tư, giúp khu đô thị có kết nối giao thông thuận tới các vị trí trọng điểm của thành phố. Bắt đầu từ Q.Hà Đông đi qua các huyện Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên, kết nối với Quốc lộ 1A tại Km 214 + 320 đoạn dưới cầu Giẽ tại xã Châu Can, huyện Phú Xuyên và kết nối với Quốc lộ 1A đoạn dưới cầu Giẽ tỉnh Hà Nam.

Đăng ký mua nhà gốc