Khu Đô Thị Thăng Long Riverside Đà Nẵng

Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ , Đà Nẵng
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Thăng Long Riverside Đà Nẵng
Khu Đô Thị Thăng Long Riverside Đà Nẵng
Khu Đô Thị Thăng Long Riverside Đà Nẵng

Giới thiệu Thăng Long Riverside

Thăng Long Riverside là dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại trung tâm Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng. Dự án hứa hẹn trở thành một khu dân cư sầm uất, hiện đại, kiểu mẫu bậc nhất thành phố Đà Nẵng.

Thăng Long Riverside với quy mô 7 tòa tháp chung cư 11 tầng được xây dựng hoàn thiện.

Đất nền biệt thự: 323 – 350m2

Đất nền nhà phố: 110 – 175m2

Thời gian bàn giao: đã có sổ đỏ

Thăng Long Riverside có nhiều cơ hội cho dân cư xây dựng các công trình kinh doanh như nhà trẻ, ăn uống, vui chơi giải trí…, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho người dân sinh sống tại đây.

Tiện ích Thăng Long Riverside

Là khu vực đã được quy hoạch ổn định và đông dân cư sinh sống. Thăng Long Riverside sở hữu những thế mạnh rõ rệt về tiện ích xã hội liền kề như cách Bệnh viện 500m; cách trường học 500m; chợ lớn 500m …, tất cả hầu như đều nằm bao quanh dư án. Thuận tiện cho cả kinh doanh và sinh hoạt.

Dự án Thăng Long Riverside có cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100% với hệ thống cây xanh, điện nước, đường nhựa đã đua vào sử dụng, dân cư ở đông đúc, sầm uất, rất tiện buôn bán, kinh doanh…

Tiện ích xung quanh: trong vòng bán kính 500m có đầy đủ những tiện ích phục vụ cho dân cư sống ở đây: bệnh viện, siêu thị chợ, trường học các cấp, trụ sở công an, UBND phường…

Vị trí Thăng Long Riverside

Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy, Thăng Long Riverside sở hữu 4 mặt tiền tiếp giáp các đường lớn như Thăng Long, Nguyễn Thế Lịch, Nhất Chi Mai, Trần Đình Long; thuận lợi cho giao thông và kinh doanh buôn bán.

Đặc biệt, Thăng Long Riverside sỏ hữu mặt tiền hướng sông Cẩm Lệ, với đầy đủ các công trình được xây dựng bên bờ sông phục vụ cho đời sống cư dân Thăng Long Riverside  như  nhà hàng nổi Nhật Bản, bến thuyền, bãi đỗ xe, thảm thực vật phong phú và đường dạo ven sông.

Đăng ký mua nhà gốc