Khu đô thị Tây Quốc Oai Hà Nội

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu đô thị Tây Quốc Oai Hà Nội
Khu đô thị Tây Quốc Oai Hà Nội
Khu đô thị Tây Quốc Oai Hà Nội

Giới thiệu Khu Đô Thị Tây Quốc Oai

Khu đô thị Tây Quốc Oai được biết đến như một phong cách sống mới đặc sắc cho cư dân Hà nội. Không gian sống, thiết kế vừa hiện đại vừa thiết thực cùng sự hài hòa với môi trường xung quanh là ba nguyên tắc chủ đạo trong thiết kế của khu đô thị.

Tiện ích Khu Đô Thị Tây Quốc Oai

Dự án được biết đến như một phong cách sống mới đặc sắc cho cư dân Hà nội. Không gian sống, thiết kế vừa hiện đại vừa thiết thực cùng sự hài hòa với môi trường xung quanh là ba nguyên tắc chủ đạo trong thiết kế của Khu đô thị. Công trình này mang đến cho sự phát triển của đời sống đô thị một cách tiếp cận mới mẻ trong việc giới thiệu các thiết kế được kết hợp hài hòa giữa cuộc sống và thiên nhiên. Áp dụng lối kiến trúc sống đó, tất cả các ngôi nhà đều được thiết kế để có được tầm nhìn bao quát, đón nhiều ánh sáng mặt trời và thoáng gió nhất.

Vị trí Khu Đô Thị Tây Quốc Oai

Khu đô thị có 3 mặt tiếp giáp với trục giao thông: Cao tốc Láng – Hòa Lạc, trục kinh tế Bắc Nam và Tỉnh lộ 80.
Tính đến 31/12/2006, toàn huyện có 3 cụm công nghiệp là cụm công nghiệp thị trấn Quốc Oai, cụm công nghiệp Yên Sơn và cụm công nghiệp Ngọc Liệp. Ngoài ra, khu công nghiệp Bắc Phú Cát với diện tích 155 ha, cụm công nghiệp Phùng Xá đã xong giai đoạn giải phóng mặt bằng chuẩn bị đi vào hoạt động.

Đăng ký mua nhà gốc