Khu Đô Thị Splendora An Khánh Hà Nội

Xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Splendora An Khánh Hà Nội
Khu Đô Thị Splendora An Khánh Hà Nội
Khu Đô Thị Splendora An Khánh Hà Nội

Giới thiệu Khu Đô Thị Splendora An Khánh

Toạ lạc tại vị trí thuận lợi vào bậc nhất ở Miền Bắc Việt Nam Khu đô thị Splendora sẽ là trung tâm phát triển của cả khu vực phía Tây Hà nội với diện tích 264,13 ha.

Khu đô thị Splendora là khu đô thị mới hiện đại được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu trường học, công trình công cộng, dịch vụ thương mại, văn hóa và nhà ở cao cấp. Tổng số sản phẩm nhà ở bao gồm khoảng 6.440 căn hộ chung cư cao tầng tương đương 1.187.993m2 sàn; 1.311 căn biệt thự và nhà ở liền kề tương đương 392.319m2 sàn.

Tòa tháp thương mại cao tầng tọa lạc tại vị trí trung tâm của dự ánCác khu vực nhà cộng đồng.

Biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu âu.Liền kề được thiết kế có vườn cảnh với 3 kiểu khác nhau.Chung cư cao tầng.

Tiện ích Khu Đô Thị Splendora An Khánh

Hệ thống giáo dục bao gồm trường mẫu giáo, trường tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông trung học.
Phòng khám
Công viên hồ điều hòa trung tâm
Hệ thống nhà hàng và trung tâm giải trí.

Vị trí Khu Đô Thị Splendora An Khánh

Khu đô thị tọa lạc tại các xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Tại Splendora, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, những không gian mơ ước từ hồ nước nhân tạo rộng 6,6 ha, môi trường sinh thái thân thiện tới hệ thống vườn hoa, cây xanh…Trường học quốc tế cao cấp với quy mô diện tích 5ha, những không gian chức năng khác như khu vui chơi giải trí, văn hoá, khu văn phòng, khu mua sắm được đầu tư xây dựng nhằm mang lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho mỗi cư dân nơi đây. Ngoài ra, Splendora còn áp dụng khái niệm mới về Hệ thống an ninh cư dân, hệ thống thiết kế nhằm đảm bảo an ninh tuyệt đối cho mỗi người dân sống nơi đây.

Tại Splendora, bạn có thể thấy hình mẫu phát triển của những trung tâm kinh tế như New York, trung tâm thời trang và văn hoá Paris, trung tâm du lịch và giải trí như Dubai hay Sydney, biểu tượng cho cuộc sống toàn cầu.

Đăng ký mua nhà gốc