Khu Đô Thị Sinh Thái Việt Âu Hòa Bình

Xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Sinh Thái Việt Âu Hòa Bình
Khu Đô Thị Sinh Thái Việt Âu Hòa Bình
Khu Đô Thị Sinh Thái Việt Âu Hòa Bình

Giới thiệu Khu Đô Thị Sinh Thái Việt Âu

Khu đô thị sinh thái Việt Âu” có quy mô 250.000 m2 tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn theo tiêu chuẩn kiến trúc xanh và phong cách Châu Âu.

Khu đô thị sinh thái Việt Âu được xây dựng trên nền tảng của các tiêu chuẩn “kiến trúc xanh” với các công trình kiến trúc theo phong cách châu Âu.

Khu đô thị được phát triển trên một khu đất có vị trí đắc địa về phong thủy bởi thế Song Long, Bạch Hổ khi lưng dựa vào sườn đồi vững chãi, chân đạp thủy bởi dòng sông Bùi hiền hòa chảy quanh năm và hồ nước tự nhiên trong vắt tụ thủy ở trung tâm.

Khu đô thị Việt Âu được xây dựng với nhiều loại hình đa dạng như khu nhà phố, khu thung lũng biệt thự và khu nghỉ dưỡng cao cấp với các mức chi phí khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng.

Địa chỉ: xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Việt Âu Hòa Bình,

Đơn vị tư vấn: Kompass Vietnam,

Quy mô: 250000 m2

Gồm 3 khu là nhà phố Toledorio, dự án thung lũng Bibery và dự án khu nghỉ dưỡng VersaRoyalGarden.

Nhà phố Toledorio với 135 căn nhà phố với diện tích từ 160m2 đến 190m2 được thiết kế hiện đại và thông minh trong công năng sử dụng sẽ là một điểm nhấn thú vị của khu đô thị sinh thái Việt Âu. Nét đẹp, hồn cổ châu Âu sẽ hòa quyện và hiện hữu tại những căn nhà phố trên sườn đồi dốc có một không phải tại đây. Nhà sẽ được xây thô và hoàn thiện mặt ngoài 2,5 tầng trên diện tích đất xây dựng có giá bán từ 689 triệu VND một căn cộng với chi phí xây dựng tính theo đơn giá nhà nước.

Được lấy cảm hứng giữa sự thanh lịch của thời trang Anh Quốc Burberry và nét đẹp thiên nhiên của làng Bibury, một trong những ngôi làng đẹp nhất nước Anh và thế giới, dự án thung lũng Bibery gồm 61 căn biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích từ 275m2 đến 800m2 được thiết kế và xây dựng theo các tiêu chí hàng đầu của sự tinh tế và kỹ càng trong sử dụng vật liệu truyền thống như gỗ và đá tự nhiên.
Khu nghỉ dưỡng Versa Royal Garden được thiết kế nội ngoại thất và xây dựng một cách tinh tế và đẳng cấp với theo phong cách thời trang Versace sử dụng gỗ tự nhiên và các loại vật liệu mới gần gũi với tự nhiên, thân thiện với môi trường.

Versa Royal Garden chỉ dành cho thuê ngắn hạn và dài hạn, gồm một tòa khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng nằm trên đỉnh ngọn đồi cùng một số buggalow và biệt thự nghỉ dưỡng với tầm nhìn xanh ngút ngàn, nhìn xuống hồ nước trong veo cùng vườn thiền 1000m2 độc đáo ngoài trời.

Tiện ích Khu Đô Thị Sinh Thái Việt Âu

Quy hoạch không gian được thiết kế hòa quyện giữa yếu tố con người và thiên nhiên. Dự án khu đô thị sinh thái Việt Âu đem lại trọn vẹn một không gian xanh, thơ mộng, thanh bình nhưng được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm mang lại một cuộc sống thật sự chất lượng cho người dân nơi đây.

– Một trường mẫu giáo.

– Một nhà sinh hoạt cộng đồng

– Ba khu thể thao ngoài trời

– Một khu thể thao trong nhà

– Một nhà hàng

– Ba cửa hàng tiện ích

– Một vườn thiền ngoài trời độc đáo.

– Một khu nghỉ dưỡng cao cấp với các dịch vụ spa, massage …

Không chỉ đáp ứng một cuộc sống chất lượng cao cho người dân, các kiến trúc sư của Khu đô thị sinh thái Việt Âu còn chú trọng tới sự cân bằng của không gian, cảnh quan góp phần gìn giữ, bảo tồn thiên nhiên và môi trường đô thị.

– Hạ tầng đường điện ngầm, hệ thống cấp nước sạch, hệ thống sử lý nước thải, hệ thống thông tin liên lạc

– Hệ thống vỉa hè sinh thái

– Hệ thống tái sử dụng nước thải đã xử lý vào các việc tưới tiêu.

– Hệ thống cấp điện công cộng từ năng lượng mặt trời.

– Vật liệu xây dựng sử dụng nguyên liệu địa phương như: đá xây dựng, gỗ rừng trồng khai thác tại địa phương.

– Tỷ lệ cây xanh được duy trì trên 35% trong cơ cấu sử dụng đất.

Vị trí Khu Đô Thị Sinh Thái Việt Âu

Dự án nằm tại xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn thoai thoải trên 3 ngọn đồi, có hồ nước trung tâm rộng 2 hecta, hạ lưu là con sông Bùi hiền hòa chảy quanh năm (chạy dài từ huyện Kim Bôi xuống huyện Lương Sơn), phía Bắc giáp đường tránh thị trấn Lương Sơn theo qui hoạch dự kiến, dự án nằm trong khu vực nâng cấp thị trấn Lương Sơn lên thị xã Lương Sơn, cách quốc lộ 6 khoảng 800 mét, cách BigC hơn một giờ đồng hồ lái xe, khoảng 46km, cách Hà Đông 34km.

Đăng ký mua nhà gốc