Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ Thị xã Thủ Dầu Một

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ Thị xã Thủ Dầu Một
Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ Thị xã Thủ Dầu Một
Khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ Thị xã Thủ Dầu Một

Giới thiệu Khu Đô Thị Sinh Thái Chánh Mỹ

Khu Đô thị Chánh Mỹ nằm cách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng 30 km, thuộc địa bàn xã Chánh Mỹ, giáp thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp.

Tiện ích Khu Đô Thị Sinh Thái Chánh Mỹ

Không gian thoáng đãng, khoảng xanh rộng lớn kết hợp với hệ thống kênh rạch sạch sẽ giống như lá phổi cho khu vực. Hạ tầng đồng bộ và giao thông thuận tiện đến trung tâm Thủ Dầu Một cũng như các khu vực khác, có cảnh quan đẹp, kiến trúc đẹp, phong cách hiện đại, chất lượng cuộc sống tốt. Các tiện ích khác trong dự án: Trường học, nhà trẻ, khu thi đấu thể thao, công viên cây xanh, trung tâm thương mại, mua sắm phục vụ nhu cầu hàng ngày của cư dân tại đây.

Vị trí Khu Đô Thị Sinh Thái Chánh Mỹ

Nằm cách trung tâm TP Hồ Chí Minh khoảng 30 km, khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ thuộc địa bàn xã Chánh Mỹ, giáp thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp. Các hạng mục như nhà liên kế, khu biệt thự cao cấp và các công trình tiện ích xã hội được thiết kế hài hoà với cảnh quan sông nước Nam bộ bởi Công ty tư vấn Surbana (Singapore) phù hợp với tiêu chí của một khu đô thị sinh thái.

Đăng ký mua nhà gốc