Khu Đô Thị River Silk City Hà Nam

Thành phố Phủ Lý, huyện Thanh Liêm và huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị River Silk City Hà Nam
Khu Đô Thị River Silk City Hà Nam
Khu Đô Thị River Silk City Hà Nam

Giới thiệu River Silk City

Riversilk City là dự án được CEOGROUP chăm chút và đầu tư công phu, xây dựng theo mô hình một thành phố chức năng với đầy đủ tiện ghi, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Địa điểm: Thành phố Phủ Lý, huyện Thanh Liêm và huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Tổng mức vốn đầu tư: 1.904 tỷ đồng

Tổng diện tích: 126 ha được chia thành hai khu: khu Bắc và Nam Châu Giang

Số căn: 3000 căn biệt thự

Quy mô dân số dự kiến: 19.000 người.

Quy mô: gồm các tổ hợp công trình dịch vụ thương mại; văn phòng; chung cư; siêu thị; các công trình công cộng; khu thể thao phức hợp ngoài trời; hệ thống trường học; bệnh viện; khu vui chơi giải trí; công viên cây xanh và trục cảnh quan xuyên suốt đô thị (Đại lộ Nghìn cây)… đem lại sức hấp dẫn cho River Silk City với tính chất là đô thị cửa ngõ của thành phố Phủ Lý.

Dự án Riversilk City được chia làm 6 giai đoạn đầu tư trong giai đoạn từ 2012 – 2019, trong đó Phân kỳ I được triển khai tại khu 4,7 ha

Tất cả hứa hẹn tạo nên một thành phố lãng mạn mang hơi thở và phong cách hiện đại, môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên đúng với tên gọi “River Silk City – Cộng đồng thịnh vượng”.

Tiện ích River Silk City

Dự án được xây dựng theo mô hình một thành phố chức năng với đầy đủ tiện ghi, đạt tiêu chuẩn quốc tế như: Khu chung cư, các căn biệt thự hiện đại cùng với các tiện ích chất lượng cao như: Khu Trung tâm thương mại, khu thể thao (sân tennis, bể bơi, sân bóng….), trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh…

Các không gian mở được chú trọng nhằm hình thành những không gian văn hóa giao tiếp cộng đồng, giúp cư dân có môi trường sống thân thiện, cởi mở.

Dịch vụ y tế với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu 24/24. Dự án cách bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) 800m và bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) 1,2km, thuận tiện cho công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Khu thương mại dịch vụ cao cấp bao gồm văn phòng tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm mua sắm, khu phố đi bộ, khu phố mua sắm liên hoàn với đầy đủ các dịch vụ hiện đại, phong phú.

Khu vui chơi giải trí kết hợp giữa quảng trường tổ chức sự kiện, giải trí, khu ẩm thực và khu vui chơi, được bố trí trong không gian nhiều cây xanh, là nơi giải trí lành mạnh cho cả người lớn và trẻ em trong khu đô thị, giúp giải tỏa căng thằng và tăng cường sức khỏe cho cư dân.

Giao thông trong khu đô thị được quy hoạch và tổ chức hợp lý với tiêu chuẩn cao, có xe bus đưa đón khách đến ga hay bến xe, kết nối với đường cao tốc mới và các khu đô thị lân cận.

Riversilk City không chỉ mang lại cho bạn một ngôi nhà đẹp, tiện nghi mà đó còn là cả một cộng đồng thịnh vượng.

Vị trí River Silk City

Dự án Riversilk City có vị trí đắc địa khi nằm trên trục kết nối giao thông, là cửa ngõ trung tâm thành phố Phủ Lý, nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch.

Khu Bắc Châu Giang thuộc xã Tiên Hải và xã Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, giáp với trung tâm hành chính mới của tỉnh Hà Nam.

Khu Nam Châu Giang thuộc phường Liêm Chính và xã Liêm Tuyền, thành phố Phủ Lý, cách bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) 800m và bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) 1.2km, cách bến xe mới 700m.

Dự án có vị trí giao thông thuận lợi cả đường bộ và đường sông với khoảng cách tới trung tâm Hà Nội khoảng 50km, Hải Phòng khoảng 80km và Nam Định khoảng 30km, thuận tiện giao thương giữa các tỉnh.

Đăng ký mua nhà gốc