Khu đô thị Picenza Plaza thành phố Thái Nguyên

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu đô thị Picenza Plaza thành phố Thái Nguyên
Khu đô thị Picenza Plaza thành phố Thái Nguyên
Khu đô thị Picenza Plaza thành phố Thái Nguyên

Giới thiệu Khu Đô Thị Picenza Plaza

Khu đô thị Picenza Plaza Thái Nguyên với nhiều hạng mục công trình tiêu biểu được đánh giá là khu đô thị sầm uất với nhiều tiện ích đồng bộ, xứng đáng là một nơi đáng sinh sống nhất tại Thái Nguyên.

Tiện ích Khu Đô Thị Picenza Plaza

Là khu đô thị hiện đại được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu chức năng bao gồm: Khu ở cao cấp với biệt thự đơn lập, biệt thự nhà vườn, nhà liền kề, khu trung tâm dịch vụ thương mại, khu chợ dân sinh, khu nhà văn hóa cộng đồng, trường mần non, khu thể dục thể thao với 2 sân tennis và 1 sân bong đá mini cùng với chuỗi công viên cây xanh kết nối với dự án cảnh quan hai bờ sông Cầu. Tổ hợp Picenza Plaza sẽ trở thành nhân tố quan trọng khơi dậy tiềm năng góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị vùng đất cửa ngõ của thành phố Thái Nguyên và mang đến một không gian song trong lành hòa quyện cùng thiên nhiên.
Với cách bố trí không gian thoáng đãng thân thiện, khu nhà liền kề Picenza Thái Nguyên sẽ trở thành biểu tượng cuộc sống tiện nghi nằm trong không gian sinh thái trong lành.

Vị trí Khu Đô Thị Picenza Plaza

Phía Bắc giáp: Ranh giới quy hoạch Khu nhà ở Đồng BẩmPhía Nam giáp: Khu dân cư hiện có – vị trí đường lộ giới quy hoạch 22,5, m, ven sông theo quy hoạch chung TP TNPhía Đông giáp: Sông Cầu.Phía Tây: giáp đường quốc lộ 1B.
Quy hoạch trung tâm xúc tiến thượng mại, chợ và khu ở cao cấp Picenza – Thái Nguyên.

Đăng ký mua nhà gốc