Khu đô thị Phúc Hưng Thành phố Hưng Yên

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu đô thị Phúc Hưng Thành phố Hưng Yên
Khu đô thị Phúc Hưng Thành phố Hưng Yên
Khu đô thị Phúc Hưng Thành phố Hưng Yên

Giới thiệu Khu Đô Thị Phúc Hưng

Khu Đô Thị Phúc Hưng do công ty Xây dựng Phúc Hưng làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 39.325 m2 tại phường Hiến Nam, thành phố Hưng Yên, dự án có vị trí địa lý rất thuận lợi, tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của khu trung tâm Thành phố.

Tiện ích Khu Đô Thị Phúc Hưng

Dự án sau khi hoàn thành sẽ làm thay đổi bộ mặt đời sống văn hoá – xã hội của người dân thành phố với hệ thống hạ tầng xã hội hoàn chỉnh bao gồm công viên cây xanh, nhà trẻ, trường học, trung tâm thương mại, y tế… kèm theo các dịch vụ vui chơi giải trí, dịch vụ công cộng đáp ứng nhu cầu an sinh của người dân.

Vị trí Khu Đô Thị Phúc Hưng

Dự án có vị trí địa lý rất thuận lợi, tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của  khu trung tâm thành phố, khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của thành phố với nhiều công trình qui mô lớn như trường học, trung tâm hành chính…, gần các trụ sở cơ quan, bệnh viện…
Khu đô thị có sức hấp dẫn lớn, phù hợp với nhu cầu nhà ở đối với đông đảo người dân thành phố cũng như đối với các nhà đầu tư.
Hạ tầng phát triển rất đồng bộ, nằm cận kề các cơ quan hành chính như công an tỉnh, bến xe, bệnh viện, cách quảng trường Nguyễn Văn Linh khoảng 700m…

Đăng ký mua nhà gốc