Khu đô thị PG An Đồng Huyện An Dương Thành phố Hải Phòng

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu đô thị PG An Đồng Huyện An Dương Thành phố Hải Phòng
Khu đô thị PG An Đồng Huyện An Dương Thành phố Hải Phòng
Khu đô thị PG An Đồng Huyện An Dương Thành phố Hải Phòng

Giới thiệu Khu Đô Thị PG An Đồng

Khu đô thị PG An Đồng có diện tích 17,5ha, tọa lạc tại địa bàn huyện An Dương, TP Hải Phòng, nằm tiếp giáp với sông Lạch Tray, cạnh đường quốc lộ 5A.

Tiện ích Khu Đô Thị PG An Đồng

PG An Đồng có mạng lưới giao thông liên hoàn và thuận tiện từ khu đô thị đến các quận nội thành chỉ khoảng 7 phút chạy xe dọc theo các tuyến đường của thành phố, đặc biệt hơn là rất thuận lợi để quý khách hàng hòa vào tuyến đường 5 đi Hà Nội. Quý khách hàng chỉ mất khoảng 30 phút chạy xe là có thể đến được khu nghỉ mát Đồ Sơn.
Đô thị An Đồng được xây dựng và phát triển trong cơ cấu bảo vệ môi trường sống tổng thể, Xanh – Sạch – Đẹp, không khí trong lành, cảnh quan sinh động nhằm nâng cao sức khỏe của cư dân. Dự án được đánh giá cao với việc dành hơn 50% diện tích quỹ đất cho việc xây dựng đường giao thông và các công trình phụ trợ.
Một đô thị hoàn chỉnh, với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ cho sinh hoạt của các cư dân trong khu đô thị như: trung tâm thương mại, khu ẩm thực và thể thao, các công trình sinh thái như hồ sinh thái, hồ trung chuyển, công viên…, trường học, bệnh viện.

Vị trí Khu Đô Thị PG An Đồng

Tọa lạc tại địa bàn huyện An Dương, TP Hải Phòng, nằm tiếp giáp với sông Lạch Tray, cạnh đường quốc lộ 5A. PG An Đồng cung cấp các hạng mục công trình sau:
Khu nhà ở liên kế mặt phố
Khu nhà ở biệt thự (gồm BT song lập, đơn lập và khu biệt thự cao cấp)
Khu nhà ở chung cư
Trường mẫu giáo – nhà trẻ
Trung tâm khám chữa bệnh
Khu tâm thương mại, văn phòng cho thuê
Trung tâm ẩm thực và thể thao.

Đăng ký mua nhà gốc