Khu Đô Thị Orchid City Đồng Nai

Đường Nguyễn Văn Cừ, Xã Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Orchid City Đồng Nai
Khu Đô Thị Orchid City Đồng Nai
Khu Đô Thị Orchid City Đồng Nai

Giới thiệu Khu Đô Thị Orchid City

Orchid City do Công ty Cổ phần địa ốc Thăng Long (Thang Long Real) làm chủ đầu tư có quy mô rộng 47,3 ha thuộc địa phận Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai, nằm trong khu quy hoạch tổng thể Thành phố Nhơn Trạch được thủ tướng chính phủ phê duyệt theo quyết định số 323/TTg ngày 17/5/1996.

Diện Tích: 47,3 ha

Trong đó:

Diện tích đất xây dựng nhà : 264.500 m2

Diện tích đất xây dựng nhà phố: 131.500 m2

Diện tích đất nhà ở chung cư: 41.000 m2 (36 khối cao dự kiến từ 12 -18 tầng)

Đất cây xanh sân vườn chung cư: 92.000 m2

Dân cư quy hoạch dự kiến: 10.500 ngôi

Đất công viên cây xanh: 21.500 m2

Đất giao thông: 102.000 m

Đất chợ: 14.000 m2

Đất bệnh viện: 56.000 m2

Đất công trình phúc lợi công cộng: 15.000 m2

Dự án khu đô thị Orchid City được quy hoạch để phát triển thành một khu dân cư đô thị hiện đại xanh sạch, tạo ra được một quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, góp phần vào việc giải quyết nhu cầu nhà ở đang ngày càng gia tăng tại khu vực có hệ thống khu công nghiệp lớn tại tỉnh Đồng Nai (3.600 ha khu công nghiệp).

Nhơn Trạch sẽ là một thành phố tương lai rất sầm uất, nơi tụ hợp các khu dân cư mới với hệ thống giao thông thông suốt (đường bộ, đường thủy, đường sắt, và đường hàng không), thuận tiện đi lại, toàn bộ hệ thống điện, nước ngầm đảm bảo mỹ quan đô thị.

Sự ra đời của dự án góp phần nhanh chóng hoàn thiện quy hoạch tổng thể đô thị mới Nhơn Trạch mà Thủ tướng đã phê duyệt bởi trong dự án không chỉ có nhà chung cư, biệt thự, nhà liên kế mà còn có siêu thị, trường học, bệnh viện để đáp ứng nhu cầu của người dân không chỉ sinh sống trong khu vực dự án mà còn cho các khu vực dự án lân cận và toàn thành phố Nhơn Trạch. Các công trình phúc lợi đều đạt tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại.

Tiện ích Khu Đô Thị Orchid City

Vị trí Khu Đô Thị Orchid City

Khu đô thị Orchid City có vị trí chiến lược nằm ở ngã tư hai trục đường chính của Thành phố theo quy hoạch chung đô thị mới Nhơn Trạch.

Tuyến thứ nhất từ trung tâm thành phố (trung tâm huyện Nhơn Trạch hiện nay) đi qua khu đô thị mới Orchid City ra cảng Phước An (hiện nay được tập đoàn dầu khí lập khu quy hoạch cảng và khu đô thị vệ tinh với quy mô 800ha).

Tuyến thứ hai từ khu công nghiệp đi qua khu đô thị mới Orchid City xuống đường cao tốc vành đai.

Đây là hai tuyến đường quan trọng trong khu vực nội thị kết nối các trung tâm dịch vụ và các khu dân cư của đô thị Nhơn Trạch như bệnh viện, trường học, chợ… Đồng thời đây là hai hướng nối với các trục giao thông đối ngoại của vùng là đường cao tốc phía nam Nhơn Trạch nối với đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây bắt nguồn từ Quận 9 Tp. HCM qua cầu nối Tp. HCM và Nhơn Trạch, đường ra cảng Phước An.

Theo quy hoạch, khu dân cư Phước An rộng 47,3 ha nằm tại vị trí như sau

Phía Đông giáp tuyến đường quy hoạch nối từ hương lộ 19 đến đường vành đai, lộ giới quy hoạch 47m.

Phía Nam  dự án giáp tuyến đường quy hoạch cấp thành phố, lộ giới quy hoạch 61 m.

Phía Tây dự án giáp tuyến đường quy hoạch cấp khu vực, lộ giới quy hoạch 35m.

Phía Bắc dự án giáp phần còn lại của khu dân cư Phước An mở rộng qua tuyến đường quy hoạch, lộ giới 26m.

Đăng ký mua nhà gốc