Khu đô thị Nam Hồng Huyện Đông Anh

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu đô thị Nam Hồng Huyện Đông Anh
Khu đô thị Nam Hồng Huyện Đông Anh
Khu đô thị Nam Hồng Huyện Đông Anh

Giới thiệu Khu Đô Thị Nam Hồng

Khu đô thị Nam Hồng có diện tích 305 ha, Phía Đông tiếp giáp với đường Bắc Thăng Long – Nội Bài, với khả năng đáp ứng chỗ ở cho khoảng 14.000 người.

Tiện ích Khu Đô Thị Nam Hồng

Nhà ở xây dựng mới hoặc cải tạo dọc các tuyến đường lớn và các trục đường làng, ngõ xóm có khoảng lùi tối thiểu 2m. Việc xây dựng, cải tạo trong khu vực này sẽ được nghiên cứu, cụ thể hoá trong dự án cải tạo chỉnh trang xây dựng điểm dân cư nông thôn.
Đặc biệt, với mục tiêu là tạo một khu đô thị xanh, sạch, đẹp nên diện tích đất dành để phát triển đô thị chiếm tỷ trọng không lớn trong tổng diện tích toàn khu đô thị, trong đó đất xây dựng nhà ở chỉ có 258.000 m2.
Dọc trục đường Nam Hồng (về phía Nam) và đường Bắc Thăng Long – Nội Bài (về phía Đông) sẽ bố trí nhà ở cao tầng từ 9 -11 tầng. Dọc các đường nhánh bố trí trường trung học cơ sở, tiểu học, nhà trẻ mẫu giáo, nhà ở thấp tầng, biệt thự.

Vị trí Khu Đô Thị Nam Hồng

Phía Đông tiếp giáp với đường Bắc Thăng Long – Nội Bài, với khả năng đáp ứng chỗ ở cho khoảng 14.000 người.
Phía Nam khu đô thị sẽ tiếp giáp với đầm Vân Trì; phía Bắc và phía Tây giáp huyện Mê Linh. Dọc các trục đường lớn ở cả 3 phía Đông, Tây và Bắc của khu đô thị này sẽ được bố trí các công trình công cộng hỗn hợp (thương mại dịch vụ, khách sạn, văn phòng…) cao từ 9 -15 tầng.
Phía bắc và phía tây khu đất lập quy hoạch giáp tỉnh Vĩnh Phúc

Đăng ký mua nhà gốc