Khu đô thị Mỹ Đình II Quận Nam Từ Liêm

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu đô thị Mỹ Đình II Quận Nam Từ Liêm
Khu đô thị Mỹ Đình II Quận Nam Từ Liêm
Khu đô thị Mỹ Đình II Quận Nam Từ Liêm

Giới thiệu Khu Đô Thị Mỹ Đình II

Dự án Khu đô thị Mỹ Đình II (huyện Từ Liêm – Hà Nội) nằm tại khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh và được xem là một trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội, do Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị HUD làm chủ đầu tư

Tiện ích Khu Đô Thị Mỹ Đình II

Khu đô thị được thiết kế, quy hoạch và xây dựng với hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, kiến trúc hiện đại với các khối nhà cao tầng bao quanh các khu biệt thự, các sân thể thao, công viên cây xanh. Khu đô thị hiện có hai trường học nổi tiếng về chất lượng giáo dục của Hà Nội là Trường Đoàn Thị Điểm và Trường Lô – mô – nô – xốp.
Quy hoạch giao thông: mạng lưới giao thông đô thị trong khu vực này được khớp nối với mạng lưới đường các khu vực xung quanh, đặc biệt là khi đô thị mới Mỹ Đình I, Khu liên hợp Thể thao quốc gia, các đường cấp khu vực và thành phố có mặt cắt từ 40 đến 50 m (đường phía bắc, phía đông, phía tây, phía nam). Mạng lưới đường nhánh bên trong khu vực có mặt cắt từ 13,5 đến 17,5 m với bề rộng lòng đường 7,5 m, vỉa hè rộng từ 3 đến 5 m.
Cấp nước: nước sinh hoạt dùng cho người dân: 200 lít/người/ngày đêm); nước dùng cho các công trình công cộng thành phố và đơn vị ở: 38 m3/ha ngày; nước tưới cây, rửa đường: 10 m3/ha ngày, nước dự phòng: 25% tổng lưu lượng nước.
Thoát nước: Hướng thoát nước chính sẽ về phía tây – nam theo mương quy hoạch về trạm Phú Đô ra sông Nhuệ.

Vị trí Khu Đô Thị Mỹ Đình II

Dự án đô thị Mỹ Đình II nằm ở phía Tây – Tây Bắc thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 6km, nằm sát cạnh dự án trung tâm thể dục thể thao Quốc Gia. Đây là dự án có vị trí thuận lợi để phát triển một khu nhà ở mới tiện nghi và hiện đại.

Đăng ký mua nhà gốc