Khu Đô Thị Mới Vĩnh Hiệp Kiên Giang

Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Mới Vĩnh Hiệp Kiên Giang
Khu Đô Thị Mới Vĩnh Hiệp Kiên Giang
Khu Đô Thị Mới Vĩnh Hiệp Kiên Giang

Giới thiệu Khu Đô Thị Mới Vĩnh Hiệp

Khu Đô Thị Mới Vĩnh Hiệp được xây dựng theo quan điểm mới về đô thị, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, có tổ chức xã hội thông qua tổ chức đất ở – bố trí dân cư theo nhu cầu hợp lý của xã hội và tổ chức đất công cộng cho cộng đồng; có tổ chức môi trường sống – làm việc – giải trí tốt.

Nằm tận cùng ở phía Tây Nam của Tổ quốc, Kiên Giang là tỉnh rất giàu tiềm năng về thuỷ sản, khoáng sản, lâm sản và du lịch với khoảng 200km bờ biển ven vịnh Thái Lan và có vị trí chiến lược quan trọng về quân sự và giao thông của cả nước với khu vực Đông Nam Á. Sau khi hoàn thành, sẽ góp phần phục vụ nhu cầu phát triển mở rộng đô thị cho thành phố Rạch Giá và nâng cao chất lượng sống cho người dân, đáp ứng các yêu cầu về sử dụng đất theo điều chỉnh Quy hoạch chung của thành phố Rạch Giá đến năm 2025.

Vị trí: Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Diện tích khuôn viên: 311,57 ha

Khu đô thị mới và dân cư phường Vĩnh Hiệp (thuộc địa phận phường Vĩnh Hiệp, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) dự kiến sẽ đáp ứng được chỗ ở cho khoảng 28.000 người (chưa bao gồm dân cư thuộc khu vực chỉnh trang).

Các công trình cao tầng, với các chức năng hành chính, thương mại, dịch vụ tổng hợp, tài chính ngân hàng, được bố trí dọc trục chính tâm (đấu nối từ đường Lạc Hồng với tuyến tránh thành phố Rạch Giá), cây xanh công viên và mặt nước bố trí phân tán, giữ lại và mở rộng tuyến kênh phía Bắc. Khu đô thị sẽ xây dựng đầy đủ các loại hình nhà ở như chung cư, nhà liền kề, biệt thự, nhà ở tái định cư…

Tiện ích Khu Đô Thị Mới Vĩnh Hiệp

Dự án Dự án Khu đô thị mới Vĩnh Hiệp dự kiến được đầu tư xây dựng theo mô hình khu đô thị mới đồng bộ, hiện đại về hạ tầng kỹ thuật với đầy đủ các công trình hạ tầng xã hội như giáo dục, văn hoá, thể dục thể thao, vui chơi giải trí… Không gian kiến trúc cảnh quan hài hoà với các tuyến kênh chạy quanh dự án, kết hợp với một số điểm nhấn kiến trúc độc đáo, tạo nên môi trường phù hợp với tập quán, lối sống sông nước của người dân miền Tây Nam Bộ

Vị trí Khu Đô Thị Mới Vĩnh Hiệp

Khu đô thị Vĩnh Hiệp Vị trí: Phường Vĩnh Hiệp, Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Đăng ký mua nhà gốc