Khu Đô Thị Mới Tây Hải Dương

Xã Tứ Minh và phường Thanh Bình, Tp.Hải Dương, tỉnh Hải Dương
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Mới Tây Hải Dương
Khu Đô Thị Mới Tây Hải Dương
Khu Đô Thị Mới Tây Hải Dương

Giới thiệu Khu Đô Thị Mới Tây Hải Dương

Với mục đích nhằm mang lại một không gian sống mới trong các khu đô thị có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, hội tụ đầy đủ các chức năng: thương mại, dịch vụ, du lịch…Công ty Thương mại và Du lịch Nam Cường đã tiến hành triển khai dự án Khu đô thị mới Tây Hải Dương góp phần đáp ứng nhu cầu đa dạng của dân cư Đồng bằng Sông Hồng.

Khu đô thị mới Tây Hải Dương Nằm tại cửa ngõ của khu đô thị mới phía Tây, trung tâm thương mại và phố chợ Hội Đô tiếp giáp với giao lộ giữa đường vào trung tâm thành phố: đại lộ Nguyễn Lương Bằng, đường quốc lộ 5 và đại lộ 30/10 mới rộng 62m chạy qua khu đô thị.

Với sự tiện lợi của các tuyến giao thông và là trung tâm của các quần thể dân cư đông đúc phía bắc đường quốc lộ 5 cũng như khu dân cư thuộc khu đô thị mới phía Tây, Hội Đô sẽ trở thành trung tâm thương mại, phố chợ sầm uất nhất trong khu vực.

Khu đô thị mới phía Tây thành phố Hải Dương được quy hoạch với các diện tích nền đất rất phong phú: Từ nhà phố liền kề đến những biệt thự vường sang trọng. Đặc biệt khu biệt thự cao cấp được thiết kế nổi bật, biệt lập bởi hồ nước, cảnh quan thơ mộng. Đến với khu biệt thự cao cấp, bạn sẽ có ý niệm mới về cuộc sống lý tưởng giữa lòng thiên nhiên tươi đẹp.Đây là nơi tập trung dân cư có thu nhập trung bình của khu đô thị.Tập trung những người có thu nhập khá, gần với hướng vào trung tâm thành phố. Các dãy nhà phố được quy hoạch thành các tiểu khu có lõi sân vườn để làm nơi vui chơi giải trí thể thó, vườn dạo. Hệ thống đường giao thông theo kiểu ô bàn cờ, hạ tầng cấp thoát nước, đường điện và viễn thông đặt trong tuynen kỹ thuật phía sau nhà.Với quỹ đất dành cho giao thông và các công trình tiện ích chiếm tới 80% và đặc biệt khu vui chơi giải trí, khu du lịch đảo hồ sinh thái rộng khoảng 100 ha sẽ góp phần làm dịu đi những căng thẳng nhộn nhịp của cuộc sống đô thị cho cư dân tại đây.toạ lạc trên khuôn viên rộng 7,5 ha, nổi bật với cao ốc 27 tầng sẽ là biểu tượng cho sự hiện đại mang tầm cỡ quốc gia của khu đô thị.là khu chợ đầu mối, tổ chức theo mô hình văn minh hiện đại.mong muốn một sự bình an, vĩnh hằng, là sự phú quý sung túc cho nhân gian. Với lối bố trí khép kín, người dân sống nơi đây được hưởng các tiện ích về dịch vụ công cộng: nhà trẻ, trường học, siêu thị, khu vui chơi giải trí. . .

Tiện ích Khu Đô Thị Mới Tây Hải Dương

Tiện ích

Hệ thống điện, cấp thoát nước và thông tin liên lạc

Toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng, điện dân dụng, hệ thống cấp thoát nước, thông tin liên lạc được thiết kế ngầm.

Hệ thống xử lý nước thải tiên tiến. Đường thoát nước mưa D600-D1200 dường thoát nước sinh hoạt D300- D400

Cốt nền cao hơn thành phố hiện tại 0,5 m

Hệ thống cấp nước sinh hoạt D100 – D450

7 tuyến đường chính, trong đó 1 đường rộng 62m, 1 đường rộng 52m, 5 đường rộng 30 m. Tuyến đường trục chính 62 m chạy qua khu đô thị mới nối quốc lộ 5 và đường cao tốc trong tương lai.

Các tuyến đường nội bộ rộng từ 13,5 m đến 28 m.

Khu vui chơi giải trí

Khu du lịch đảo hồ sinh thái

Công trình tiện ích chiếm tới 80%

Vị trí Khu Đô Thị Mới Tây Hải Dương

Rộng 100 ha, được hình thành 50% do thiên nhiên tạo ra và 50% do con người vun đắp mà thành. Phối cảnh khu du lịch Đảo Ngọc, Tây Hải Dương.

Đăng ký mua nhà gốc