Khu Đô Thị Mới Phú Cường Kiên Giang

Khu IV - V Lấn biển, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Mới Phú Cường Kiên Giang
Khu Đô Thị Mới Phú Cường Kiên Giang
Khu Đô Thị Mới Phú Cường Kiên Giang

Giới thiệu Khu Đô Thị Mới Phú Cường

Khu Đô Thị Phức Hợp Biển Phú Cường Kiên Giang là đô thị nhỏ được tính toán đến khả năng trở thành thương mại cao cấp bởi các trục đường thương mại – Trung tâm thương mại và các khu biệt thự cao cấp.

Khu Đô Thị Phức Hợp Biển Phú Cường Kiên Giang dự kiến sẽ là khu đô thị cao cấp, bao gồm các khu thương mại và dịch vụ công cộng thấp tầng với thiết kế hiện đại trang nhã và mang nét đặc thù riêng với các khu biệt thự nghỉ dưỡng  nhầm phục vụ cho nhu cầu tại chỗ cũng như du khách đến Kiên Giang.

Tên dự án: Khu Đô thị Phú Cường

Loại hình dự án: Khu đô thị

Địa điểm: Khu IV – V Lấn biển, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Tổng số căn hộ và biệt thự: 3.241

Chủ trì thiết kế: KTS. David Robins

Các loại hình dịch vụ như nhà hàng, khách sạn 4 sao, resort 5 sao, bệnh viện quốc tế 5 sao… sẽ mang lại một nguồn thu đáng kể cho Tỉnh nhà, đáp ứng nhu cầu đa dạng về chỗ ở và dịch vụ cho du khách đến tỉnh Kiên Giang khi tiềm năng du lịch của Tỉnh được phát huy trong thời gian tới.

Hội tụ đầy đủ các chức năng của một Khu đô thị để Sống – học tập – làm việc – vui chơi – giải trí.

Hướng ra biển Tây, sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính – giáo dục của tỉnh.

Sát bên bệnh viện đa khoa Kiên Giang mới.

Cơ sở hạ tầng quy hoạch đồng bộ, đạt chuẩn chất lượng của một khu đô thị văn minh hiện đại.

Hệ thống chiếu sáng sử dụng từ năng lượng mặt trời.

Độ phủ cây xanh cao, chiếm 30% tổng diện tích Khu đô thị.

Hệ thống cáp điện, viễn thông ngầm hiện đại.

Cao trình +2m so với hệ cao độ quốc gia (cao hơn khu lấn biển cũ gần 1m).

Sự hình thành và phát triển của khu đô thị sẽ có tác động lớn và tích cực đến sự phát triển kinh tế của các khu vực phụ cận như các huyện Tân Hiệp, Châu Thành, An Biên… và các tỉnh An Giang, Cần Thơ… Bên cạnh đó, khu đô thị này còn làm tiền đề cho sự phát triển bền vững của đảo Phú Quốc, cụm Khu công nghiệp – Nhà máy điện – Cảng biển tại huyện Kiên Lương.

Tiện ích Khu Đô Thị Mới Phú Cường

Toàn khu đô thị đa dạng hài hòa, cao độ thấp dần ra biển. Trung tâm thương mại, khách sạn, đặc biệt các khu căn hộ, biệt thư được thiết kế hiện đại và khác biệt của từng khu với màu sắc và kiến trúc châu Âu hiện đại nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống của miền Tây sông nước. Toàn bộ khu đô thị có 20ha cây xanh, đảm bảo mang lại một mảng xanh an lành và bình yên.

Khu đô thị Phú Cường đáp ứng về giao thương, tài chính – ngân hàng, học tập và vui chơi giải trí. Ngoài ra, nơi đây còn có bến du thuyển, cảng neo đậu, khu hậu cần nghề cá, làng tiểu thủ công nghiệp,… Đảm bảo một cuộc sống an sinh, hạnh phúc cho các cư dân.

Vị trí Khu Đô Thị Mới Phú Cường

Chỉ cách TP.HCM 45 phút bay hay hơn 4 giờ lái xe thú vị dọc theo các tỉnh ĐBSCL. Khu đô thị Phú Cường sẽ hiển hiện như một niềm kiêu hãnh của một thành phố biển nên thơ, hiện đại bậc nhất ĐBSCL.

Tọa lạc trên khuôn viên 168ha, KĐT Phú Cường là khu đô thị hiện đại hướng ra biển Tây với 3km trải dài dọc bờ biển Rạch Giá. Sở hữu một vị trí đắc địa bao bọc bởi biển rộng sông dài và cả một thành phố tráng lệ nằm phía sau. Với một tầm nhìn gần như vô tận về hướng Vịnh Thái Lan xa xôi, khu đô thị Phú Cường là một địa thế vững chắc mang lại sự bình yên và hạnh phúc cho tất cả cư dân nơi đây.

Đăng ký mua nhà gốc