Khu đô thị Minh Giang Đầm Và Huyện Mê Linh

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu đô thị Minh Giang Đầm Và Huyện Mê Linh
Khu đô thị Minh Giang Đầm Và Huyện Mê Linh
Khu đô thị Minh Giang Đầm Và Huyện Mê Linh

Giới thiệu Khu Đô Thị Minh Giang Đầm Và

Minh Giang Đầm Và là dự án khu đô thị do Công ty TNHH Minh Giang làm chủ đầu tư, nằm trên địa bàn Xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội, với quy mô 28.8ha và tổng mức đầu tư là 217.9 tỷ đồng.

Tiện ích Khu Đô Thị Minh Giang Đầm Và

Đô thị Minh Giang Đầm Và là một dự án được quy hoạch tổng thể ngay từ ban đầu nên đó là cơ hội đầu tư cũng như là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn hiện đại làm nên nền tảng của một đô thị Hiện Đại – Xanh – Sạch – Đẹp – Phát Triển Nhanh Chóng và Bền Vững. Đó là điều kiện tiên quyết nâng cao giá trị bất động sản.
Mạng lưới giao thông liên hoàn, thông suốt từ khu dự án toả đi các khu đô thị liên quan. Từ dự án Minh Giang Đầm Và đến khu đô thị Ciputra chỉ khoảng 10 phút, đến Hồ tây chỉ 15 phút đi xe máy, đến sân bay Nội Bài chỉ 10 phút, đến Sân Vận Động Mỹ Đình chỉ 20 phút.
Tuyến giao thông chính thiết kế rộng: 30m và 27m nằm dọc theo hành lang phía trên và hành lang bên trái của khu đất. Tất cả các tuyến giao thông đều chuẩn của khu đô thị loại I.
Các tuyến đường nội bộ nhóm và đường nhánh: thiết kế rộng 17.5m, 13.5m và 11.5m.
Cấp điện xây dựng các tuyến cáp ngầm 35 (22) KV để đảm bảo mỹ quan. Các trạm hạ áp được xây có hàng rào bao quanh. Chỉ tiêu cấp điện sinh hoạt là 5KW/ hộ; Dịch vụ khu nhà ở: 60W/sàn; Chiếu sáng và trang trí đường phố :20KW/km; Nhà điều hành + nhà trẻ :30W/m2 sàn; Điện chiếu sáng dùng cao áp Natri, được tách riêng với lưới điện sinh hoạt.
Cấp nước: Tiêu chuẩn cấp nước sinh hoạt :130L/người/ngày đêm, cấp cho công trình công cộng 45m3/ha/ngày đêm.
Nước thải từ các biệt thự được sử lý sơ bộ bằng bể tự hoại rồi thải vào rãnh xây kín, sau đó qua các giếng thu vào mạng lưới thoát nước thải. Tiêu chuẩn tính cho  thoát nước bẩn: sinh hoạt 120L/người/ngày đêm; công cộng 46m3/ha/ngày đêm.
Rác thải sinh hoạt: Bố trí các điểm thu gom tại các khu chức năng, khu công cộng rồi vận chuyển bằng xe ép rác đến khu sử lý chung. Tiêu chuẩn tính toán: 0.9kg/người/ngày đêm.

Vị trí Khu Đô Thị Minh Giang Đầm Và

Khu đô thị Minh Giang Đầm Và nằm trong vùng thủ đô Hà Nội, chỉ nằm cách đường Cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài (vành đai 3 – thành phốHà nội) 900m, cách cầu Thăng Long 5.5km vị trí của dự án rất thuận tiện cho việc liên hệ giao thông với Hà Nội.
Trong quy hoạch khu đô thị Mê Linh, dự án có vị trí sát liền với trục trung tâm đô thị Mê Linh (lộ giới 100m) và Vành đai cấp 1 (lộ giới 48m) và chỉ nằm cách trung tâm huyện Mê Linh 2km.

Đăng ký mua nhà gốc