Khu Đô Thị Lê Hồng Phong I Nha Trang

  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Lê Hồng Phong I Nha Trang
Khu Đô Thị Lê Hồng Phong I Nha Trang
Khu Đô Thị Lê Hồng Phong I Nha Trang

Giới thiệu Khu Đô Thị Lê Hồng Phong I

Khu đô thị Lê Hồng Phong nằm phía Tây biển Nha Trang là trọng điểm của trung tâm hành chính mới của Khánh Hoà.

Khu đô thị Lê Hồng Phong I (tiểu khu 3) và khu đô thị Lê Hồng Phong II được quy hoạch chung với tên gọi thống nhất là KĐTM Venezia thành một KĐTM hiện đại, rất đặc trưng của thành phố Nha trang, tỉnh Khánh Hòa.

Đây là khu vực trung tâm quy hoạch phát triển của thành phố  Nha trang ở phía tây; có hệ thống giao thông thuận lợi như trục đường Nha trang – Đà Lạt rộng 60m chạy qua, dọc bờ phía tây là sông Quán trường đang được đầu tư cải tạo cặp đường số 1 dọc sông rộng 30m, phía đông song song đường Lê Hồng phong là một trục đường rộng 30m chạy dọc theo Dự án.

Tại Venezia sẽ có hơn 207.000 m2 dành xây dựng biệt thự, 187.000 m2 xây dựng nhà phố, khoảng 118.000 m2 xây dựng chung cư, khoảng 52.000 m2 xây dựng nhà ở xã hội. Diện tích công trình công cộng hơn 234.000 m2. Diện tích công viên, mặt nước khoảng 188.000 m2. Diện tích đường sá, hạ tầng khoảng gần 360.000 m2. Dự kiến, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho khoảng 33.000 người. Ý tưởng của chủ đầu tư là quy hoạch khu đô thị  một cách đồng bộ với đầy đủ các tiện ích về kinh tế, xã hội, cộng đồng và xây dựng một không gian sống hiện đại, thân thiện với môi trường, thiết kế độc đáo, ấn tượng và bảo đảm môi trường bền vững, trở thành một điểm nhấn về kinh tế, hành chính, xã hội, văn hóa, giải trí, …

Nét độc đáo và có tính đột phá của Venezia là việc tận dụng địa thế bờ sông Quán Trường, tạo ra một con sông tự nhiên, uốn lượn, với những trục giao thông hướng tâm, làm nên kiến trúc sống động riêng cho KĐT. Nhìn vào quy hoạch này, người ta thấy Venezia vừa mang dáng dấp của một đô thị châu Âu, vừa có nét đặc trưng của châu Á với dòng sông uốn lượn nên thơ.Khu đô thị Lê Hồng Phong I (tiểu khu 3) và khu đô thị Lê Hồng Phong II được quy hoạch chung với tên gọi thống nhất là KĐTM Venezia thành một KĐTM hiện đại, rất đặc trưng của thành phố Nha trang, tỉnh Khánh Hòa.

Tiện ích Khu Đô Thị Lê Hồng Phong I

Khu đô thị có đầy đủ các tiện ích cần thiết như để đảm bảo sự thoái mái và an toàn cho cư dân:

  • Hệ thống xe bus điện
  • Trường quốc tế
  • Công viên
  • Bệnh viện quốc tế

Vị trí Khu Đô Thị Lê Hồng Phong I

Đường số 5, Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Đăng ký mua nhà gốc