Khu Đô Thị Hòa Xuân Dream Home Đà Nẵng

Phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵn
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Hòa Xuân Dream Home Đà Nẵng
Khu Đô Thị Hòa Xuân Dream Home Đà Nẵng
Khu Đô Thị Hòa Xuân Dream Home Đà Nẵng

Giới thiệu Dream Home (KĐT Hòa Xuân)

Dream Home, không gian sống thân thiện với môi trường, tọa lạc tại ngã ba sông và nằm trong khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, gần trung tâm thành phố, do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư.

Hãy đến để cảm nhận hạnh phúc và trải nghiệm giá trị của cuộc sống tại một đô thị sinh thái kiểu mẫu tại Đà Nẵng – Dream Home.

Với Dream Home, bạn không để tài sản của mình nằm không mà có thể sinh lời hang tháng bằng cách cho thuê. Và hơn thế nữa, giá trị Dream Home gia tăng theo thòi gian khi bạn được tận hưởng cuộc sống tại khu sinh thái đẳng cấp quốc tế.

Vị trí: phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Quy mô: 450 ha

Tiện ích Dream Home (KĐT Hòa Xuân)

Kết nối với nhiều tiện ích như: siêu thị Metro, Lotte, trường học, trung tâm thể dục thể thao, khu triển lãm quốc tê, khu vui chơi giải trí,…

Đầy đủ các tiện ích của một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp, môi trường sống trong lành văn minh: Trung tâm thương mại, Bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, trường học quốc tế, bệnh viện, khu tắm bùn nước nóng rộng 36 hecta.

Vị trí Dream Home (KĐT Hòa Xuân)

Dream Home tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như cảnh quan, hài hòa giữa phong cảnh sông và núi và được kết nối chặt chẽ với các khu vực trọng điểm của thành phố. Dream home nằm trong khu đô thị sinh thái Hòa Xuân, nơi kết hợp giữa sông núi một cách hài hòa, bạn sẽ cảm nhận điều đó khi đến nơi này.

Nhà phố thương mại Dream House Đà Nẵng nằm ở khu đô thị quy hoạch đồng bộ và hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện nay của Đà Nẵng. Giáp đường 2-9 và Cách Mạng tháng 8, sát ngay cạnh Metro Đà Nẵng, cách sân bay Đà Nẵng chưa đến 3 phút đi xe, Trung tâm thành phố Đà Nẵng 5 phút.

Đăng ký mua nhà gốc