Khu Đô Thị Harbor City Quận 8

5/3 Hồ Học Lãm, Phường 16, Quận 8, Hồ Chí Minh
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Harbor City Quận 8
Khu Đô Thị Harbor City Quận 8
Khu Đô Thị Harbor City Quận 8

Giới thiệu Khu Đô Thị Harbor City

Harbor City bao gồm các khu biệt thự song lập, biệt thự vườn, nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại , tất cả đều được thiết kế hợp lý với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho một cuộc sống tiện nghi và thuận tiện.Tại đây hội tụ đầy đủ các tiện ích của một thành phố thu nhỏ với khu trung tâm mua sắm sầm uất , trường học theo tiêu chuẩn quốc tế , khu giải trí hiện đại , khu vui chơi trẻ em xanh mát, khu thể dục thể thao liên hợp…Đặc biệt, công viên nội khu xanh mát rộng đến 2ha kết nối với dòng sông cảnh quan thơ mộng liền bên.

Tên dự án : Khu đô thị Harbor City

Chủ đầu tư:  Tập đoàn Novaland

Diện tích dự án : 50 ha

Số lượng  :  gồm 1.325 căn nhà phố và biệt thự

Tổng thể dự án bao gồm  bao gồm các khu biệt thự song lập, biệt thự vườn, nhà phố sân vườn, nhà phố thương mại

Tiện ích Khu Đô Thị Harbor City

Mật độ xây dựng chỉ khoảng trên 30%. Diện tích được sử dụng cho mảng xanh, hồ cân bằng sinh thái, công viên, bệnh viện, trường học là rất lớn.

Trường học cấp 1,2 và khu nhà trẻ. Đáp ứng cho nhu cầu giáo dục của trong và ngoài khu đô thị quận 8. Với việc liên kết các đơn vị giáo dục uy tín trên thị trường tạo cho phụ huynh mức an tâm tuyệt đối về con em mình .

Khu trung tâm

Vị trí Khu Đô Thị Harbor City

Khu đô thị Harbor City tọa lạc tại đường Hồ Học Lãm, phường 16,nằm ngay Bến Cảng Phú Định quận 8, Tp.HCM,  được bao bọc bởi các quận : Quận 7, Quận 8, Quận Bình Tân và Bình Chánh. Dự án co một dòng sông xanh mát chạy dọc phía trước, đây là một tuyệt tác tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho khu đô thì này, là vị trí mà rất nhiều người mơ ước . Harbor City rất thuận tiện khi di chuyển và kết nối dễ dàng đến các khu vực trọng điểm lân cận. Cụ thể:

– Phía Bắc:  dự án giáp với  đường số 11 (Khu dân cư Ehome 3)

– Phía Tây: dự án giáp vớ Giáp khu dân cư hiện hữu

– Phía đông:dự án giáp vớ  Giáp đường Hồ Học Hãm (Vành đai 2), một số khu dân cư hiện hữu.

– Phía nam: dự án giáp vớ Giáp sông Bến Lức

Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối với những quận lân cận như Bình Tân, quận 6, quận 7, quận 8,… Từ trục đường chính dẫn vào trung tâm Harbor City là đường Hồ Học Lãm .

Đăng ký mua nhà gốc