Khu Đô Thị Green Lake Đà Nẵng

Đường Hồ Sỹ Dương, Phường Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Green Lake Đà Nẵng
Khu Đô Thị Green Lake Đà Nẵng
Khu Đô Thị Green Lake Đà Nẵng

Giới thiệu Khu Đô Thị Green Lake

Green Lake được quy hoạch hạ tầng kiến trúc theo tiêu chuẩn của một Khu đô thị xanh được bao bọc bởi hồ sinh thái rộng 3 ha sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành văn minh và hiện đại.

Quy mô dự án: 13 ha, trong đó diện tích hồ sinh thái và công viên cây xanh ven hồ là 3 ha, giai đoạn 1 mở bán 100 nền nhà phố diện tích từ 80-100 m2 và 20 nền biệt thự ven hồ diện tích từ 200-250m2

Pháp lý: Sổ đỏ riêng từng lô

Tiện ích Khu Đô Thị Green Lake

Vị trí đẹp ngay trung tâm thành phố, tập hợp được nhiều lợi thế đặc biệt là gần các tiện ích xung quanh. Cư dân sống trong khu đô thị thoải mái đi lại, sinh hoạt, vui chơi mua sắm, làm việc và sử dụng dịch vụ bên ngoài.

Liên kết vùng thuận lợi: gần sân bay, trung tâm hành chính, siêu thị, bãi biển, cầu rồng, bệnh viện, chợ, trường đại học…

Vị trí Khu Đô Thị Green Lake

Khu đô thị Green Lake – Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa và vô cùng chiến luợc, nằm ngay trung tâm hành chính quận Cẩm Lệ cách ngã tư trung tâm Cẩm Lệ 500m.

Phía Tây giáp đường Trường Chinh

Phía Nam giáp đường Cách Mạng Tháng 8 và nút giao thông Hòa Cầm

Phía Đông giáp với đường 15m Nguyễn Phước Tần

Phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu

Khu đô thị Green Lake – Sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính quận Cẩm lệ – Đà Nẵng đồng thời thừa hưởng mọi dịch vụ tiện ích của một khu đô thị xanh mang lại. Đặc biệt, Green Lake được quy hoạch hạ tầng kiến trúc theo tiêu chuẩn của một khu đô thị xanh được bao bọc bởi hồ sinh thái rộng 3 ha sẽ mang đến cho khách hàng một môi trường sống trong lành văn minh và hiện đại.

Đây là khu đô thị được cấp phép từ sở đầu tư và xây dựng Đà Nẵng. Đất nền ở đây được phân lô rõ ràng và cấp sổ đỏ đầy đủ khi khách hàng mua và nhận đất.

Đăng ký mua nhà gốc