Khu Đô Thị Green House Long Biên

Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Green House Long Biên
Khu Đô Thị Green House Long Biên
Khu Đô Thị Green House Long Biên
Khu Đô Thị Green House Long Biên
Khu Đô Thị Green House Long Biên

Giới thiệu Green House

Green House bao gồm 02 tòa nhà chung cư 17 tầng, 02 tòa nhà 14 tầng, 02 tòa nhà 05 tầng, bên cạnh đó là một quần thể nhà liền kề, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập được đầu tư hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện nghi, hiện đại

Căn hộ Chung cư Green House nằm ở trung tâm quận Long Biên, bên bờ sông Hồng, trên đoạn giao cắt các tuyến giao thông đi các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên; gần nhiều khu công nghiệp lớn, cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 5km, Dự án Green House sẽ hết sức thuận tiện cho việc đi lại.

Vị trí : KDT Việt Hưng, Việt Hưng, Long Biên, Hà NộiDiện tích khuôn viên : 16.8 ha

Điểm đặc biệt nhất của quần thể kiến trúc này là các khối nhà có vị trí nằm đối diện khu công viên trung tâm có diện tích 16,8 ha trong đó diện tích mặt nước chiếm 5ha . Nơi đây tương lai sẽ là trung tâm vui chơi giải trí cho toàn khu đô thị. Điều này mang lại cho các chủ nhân tương lai tầm nhìn và một bầu không khí trong lành, mát mẻ. Với các diện tích căn hộ từ 60 đến 150m2, thiết kế không gian mở, đề cao sự gần gũi với thiên nhiên, tăng diện tích cây xanh, mặt nước ngay trong khu nhà ở… là ý tưởng chủ đạo trong các căn hộ được mệnh danh là “ngôi nhà xanh” này. Những tiện ích công cộng như: sân tenis, câu lạc bộ thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe, hệ thống nhà hàng, siêu thị… cũng được đầu tư thích đáng nhằm mang lại điều kiện sống tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn các căn hộ tại đây.

Nằm trong dự án khu đô thị mới Việt Hưng có quy mô khảng 302,5 Ha. Dự án bao gồm 6 tòa tháp:

Hai tòa nhà GH1 và GH2 cao 5 tầng (78 căn hộ có diện tích từ 63 – 111 m2)Hai tòa nhà GH3 và GH4 cao 14 tầng (208 căn hộ diện tích từ 75 đến 160 m2)Hai tòa nhà GH5 và GH6 cao 17 tầng (364 căn hộ diện tích từ 79 đến 256 m2)

Bên cạnh đó, Green House có đầy đủ các lợi thế chung của Khu đô thị Việt Hưng như giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ. Cách Hồ Hoàn Kiếm hơn 5km, nằm ngay cửa ngõ Đông Bắc của thủ đô, Việt Hưng nói chung và khu nhà ở Green House nói riêng khiến người ta có cảm giác thoát khỏi cái ồn ào, chật chội mà vẫn gần gũi với các khu trung tâm khác của thành phố. Chính vì thế dự án Green House được đánh giá là không gian lý tưởng để tận hưởng một cuộc sống năng động, hiện đại mà vẫn yên bình.

Green House thuộc phạm vi một khu đô thị có đầy đủ các công trình tiện ích công cộng như bệnh viện, trường học các cấp của quận Long Biên. Hiện tại, cơ sở hạ tầng của Khu Đô thị Việt Hưng đã được hoàn thiện với các hạng mục như siêu thị, câu lạc bộ, trung tâm thể dục thể thao, bể bơi, công viên cây xanh…. Khách hàng chỉ phải trả một mức giá hợp lý cho căn hộ nhưng lại được hưởng những tiện ích cao cấp và không gian xanh, trong lành của một khu đô thị có đẳng cấp.

Khu nhà ở Green House, bao gồm 2 tòa nhà chung cư 17 tầng, 2 tòa 14 tầng, 2 tòa nhà 5 tầng và một số biệt thự song lập, nhà liền kề với hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện nghi hiện đại. Khi hoàn thành, Green House sẽ cung cấp gần 1.000 căn hộ và một diện tích đáng kể văn phòng và trung tâm thương mại cho thuê.Căn hộ Chung cư Green House nằm ở trung tâm quận Long Biên, bên bờ sông Hồng, trên đoạn giao cắt các tuyến giao thông đi các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Thái Nguyên; gần nhiều khu công nghiệp lớn, cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 5km, Dự án Green House sẽ hết sức thuận tiện cho việc đi lại.

Tiện ích Green House

Vị trí Green House

– Nằm trong dự án khu đô thị mới Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội.

– Phía Tây Bắc nằm giáp tuyến đường dự kiến mở rộng 30m2 và lô đất CV02.

– Phía Đông Bắc giáp với khu đất biệt thự BT7 và tuyến đường quy hoạch 21 m2.

– Phía Đông Nam chung cư giáp với đường 21m2, khu nhà trẻ NT09 và khu vực công trình công cộng DVO3.

– Phía Tây Nam giáp với lô đất xây dựng công trình hỗn hợp HH05 và kề với tuyến đường rộng 17m2.

Đăng ký mua nhà gốc