Khu Đô Thị Du Lịch Biển Bình Sơn Ninh Thuận

Mỹ Bình, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Du Lịch Biển Bình Sơn Ninh Thuận
Khu Đô Thị Du Lịch Biển Bình Sơn Ninh Thuận
Khu Đô Thị Du Lịch Biển Bình Sơn Ninh Thuận

Giới thiệu Khu Đô Thị Du Lịch Biển Bình Sơn

Nằm ở giao lộ đường 16/4, trục chính trung tâm thành phố và đường Yên Ninh, một trong những tuyến đường ven biển đẹp nhất hiện nay. Đây là dự án quan trọng trong chiến lược phát triển tiềm năng du lịch của thành phố đến năm 2020 khu công viên mở phục vụ các dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, tắm biển. Người dân Ninh Thuận sẽ tự hào về một khu công viên biển sinh thái với đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí sinh hoạt cộng đồng.

Nơi đây sẽ hình thành 1 trung tâm thương mai, du lịch, nghỉ dưỡng phát triển để kịp thời phục vụ nhu cầu mua sắm, nghi ngơi vui chơi cho người dân Ninh Thuận và du khách.Phân khu A là khu công viên mở phục vụ các dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí, tắm biển. Người dân Ninh Thuận sẽ tự hào về một khu công viên biển sinh thái với đầy đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí sinh hoạt cộng đồng. Với diện tích hơn 21 ha, công viên biển Bình Sơn bao gồm câu lạc bộ thể thao, sân bóng, đài quan sát biển, quảng trường danh nhân sức chứa 10.000 người, nhà hát đa năng sức chứa 2.000 người, công viên biển Bình Sơn kỳ vọng là trung tâm văn hóa của Thành phố Phan Rang- Tháp Chàm.

Phân khu B là khu vườn cây xanh được bố trí các bức tượng từ cuộc thi điêu khắc quốc tế đã được tổ chức vào mùa xuân năm 2011 tại Phan Rang – Tháp Chàm.

Phân khu C có diện tích 5ha: Đây là khu đô thị dịch vụ, với khách sạn quốc tế 4 sao, thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, làm việc, giải trí của du khách trong nước và quốc tế bằng các khu vui chơi đẳng cấp, trung tâm thẩm mỹ, khu Gym & Spa; Các dãy nhà phố thương mại, siêu thị, nhà hàng dịch vụ, căn hộ biển cao cấp, tạo nên không gian giao lưu gặp gỡ, bách bộ và mua sắm. Quần thể biệt thự biển sang trọng, lộng lẫy là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời và lãng mạn của du khách với không gian lãng mạn của biển, tiếng sóng vỗ rì rào, giữa những hàng cây nhiệt đới quanh năm khoe sắc cùng nắng. Với khung cảnh thanh bình, vẻ đẹp kỳ lạ và thanh lịch, những biệt thự hướng biển phản chiếu sự tinh xảo, sang trọng và duyên dáng của phong cách kiến trúc mang dấu ấn dân tộc kết hợp với hiện đại.

Tiện ích Khu Đô Thị Du Lịch Biển Bình Sơn

Vị trí Khu Đô Thị Du Lịch Biển Bình Sơn

Khu đô thị biển Bình Sơn – Ninh Chữ không chỉ được quy hoạch đẹp, sang trọng và thiên về cảnh quan kiến trúc mà còn sở hữu vị trí đắc địa tại tặt tiền đường Yên Ninh, trục đường ven biển đóng vai trò là động lực phát triển kinh tế và đô thị hóa của toàn bộ Khu đô thị phía Đông của thành phố Phan Rang – Tháp Chàm.

Đăng ký mua nhà gốc