Khu Đô Thị C-Town Bình Dương

Khu phố Tân Thắng, Phường Tân Bình , Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị C-Town Bình Dương
Khu Đô Thị C-Town Bình Dương
Khu Đô Thị C-Town Bình Dương

Giới thiệu Khu Đô Thị C-Town

Nằm cách trung tâm Thành phố mới Bình Dương chỉ 10 phút đi xe, phố thương mại C-Town tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn trải nhựa 25m trong khu dân cư đông đúc.

Tiện ích Khu Đô Thị C-Town

Phố Thương mại C- Town rất gần với Trường Đại học Thủ Dầu Một- một trong những ngôi trường có chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế có quy mô hơn 57ha. Đồng thời cách Khu phức hợp giáo dục quốc tế WoongJin chưa đầy 5’. Đây là dự án có tổng diện tích 25ha với vốn đầu tư lên đến 350 triệu USD. Chính vì thế, C-Town là nơi tựu trung nền kinh tế phát triển gắn liền với văn hoá và tri thức. Không những là nơi lưu trú của hơn 20.000 sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một, mà còn thu hút một lượng dân cư trí thức vô cùng lớn, tạo nên môi trường sống văn minh, lành mạnh.Ngoài ra, C- Town còn nằm kề với sân vận động tỉnh Bình Dương rộng 25ha với sức chứa 50.000 chỗ ngồi, hứa hẹn bầu không khí sôi động và náo nhiệt của những trận cầu quốc gia. Điều đó mở ra cơ hội đầu tư kinh doanh lĩnh vực dịch vụ- giải trí phục vụ cho khách du lịch  như nhà hàng, khách sạn, spa…

Vị trí Khu Đô Thị C-Town

Nằm cách trung tâm Thành phố mới Bình Dương chỉ 10 phút đi xe, Phố Thương mại C- Town tọa lạc ngay mặt tiền đường lớn trải nhựa 25m trong khu dân cư đông đúc, cùng  với hạ tầng nội bộ hoàn chỉnh, là cơ hội vô cùng thuận lợi để đầu tư kinh doanh mua bán.Hơn thế nữa, Phố Thương mại C- Town thuộc tổng thể quy hoạch của khu đô thị sinh thái Thới Hòa, nên thừa hưởng mọi tiện ích về cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống giao thông linh hoạt. Từ đây, chỉ mất vài phút để cư dân có thể đến đường Vành đai 4 về TP.HCM. Đây cũng là một trong những tuyến đường huyết mạch  liên vùng Đông Nam Bộ, kết nối nhanh chóng với cảng biển và cảng hàng không quốc tế, thuận lợi giao thương giữa các tỉnh Bình Dương- Đồng Nai- Bà Rịa Vũng Tàu- Long An- TPHCM.

Đăng ký mua nhà gốc