Khu Đô Thị Bến Cát Center Point Bình Dương

KĐT Mỹ phước 4, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị Bến Cát Center Point Bình Dương
Khu Đô Thị Bến Cát Center Point Bình Dương
Khu Đô Thị Bến Cát Center Point Bình Dương

Giới thiệu Bến Cát Center Point

Bến Cát Center Point vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc ngay trung tâm huyện Bến Cát, liền kề các khu công nghiệp và dịch vụ lớn như khu công nghiệp Mỹ Phước 1,2,3, 4, khu du lịch Đại Nam và thành phố Mới Bình Dương.

Tiện ích Bến Cát Center Point

Với lợi thế nằm ngay khu dân cư hiện hữu, Bến Cát Center Point là một khu phố thương mại hội đủ tất cả các tiện ích vượt trội của khu đô thị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống hàng ngày của cư dân nơi đây như: Cơ quan hành chính, ngân hàng, chợ, trung tâm thương mại GS square, hay thư giãn cuối tuần tại khu du lịch Đại Nam.Hơn thế, Bến Cát Center Point được thừa hưởng một không gian lý tưởng cho môi trường học tập khi nơi đây tập trung nhiều trường đại học danh tiếng của khu vực như: Đại học Thủ Dầu Một, Đại học Việt Đức, Đại học quốc tế Miền Đông với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Cùng với nhiều dịch vụ khác đáp ứng tốt những nhu cầu sinh hoạt thường nhật, các hoạt động văn hóa, giải trí và thể dục thể thao tại khu phức hợp giải trí thể thao, sân vận động tỉnh Bình Dương 25ha.Thêm vào đó là các khu an sinh xã hội như: Bệnh viện đa khoa Mỹ phước, trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng,… đã và đang hình thành, sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi tại Bến Cát Center Point.Ngoài ra, Bến Cát Center Point còn nằm ở vị trí tâm điểm của các khu biệt thự cao cấp bậc nhất Bình Dương như: Khu đô thị sinh thái EcoLakes, Rose Mary, khu đô thị sinh thái Sunrise River, College Town…. Chính vì vậy, BenCat Center Point sẽ là lựa chọn ưu tiên của giới thượng lưu và trung lưu trong tương lai không xa.

Vị trí Bến Cát Center Point

Bến Cát Center Point có vị trí vô cùng đắc địa khi tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị xanh Mỹ Phước 4, liền kề các khu công nghiệp và dịch vụ lớn như: KCN Mỹ Phước 1,2,3, KDL Đại Nam và Tp. Mới Bình Dương.Bên cạnh đó, Bến Cát Center Point còn có mạng lưới liên kết liên vùng rất thuận lợi thông qua đường Vành Đai 4 đi TP.HCM và các tỉnh Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đặc biệt khi cầu Thới An trên trục Vành Đai 4 đưa vào sử dụng và Quốc lộ 13 trên cao được triển khai xây dựng, sẽ giúp giảm thời gian di chuyển từ Bình Dương đến Tp.HCM và các vùng lận cận một cách đáng kể.

Đăng ký mua nhà gốc