Khu Đô Thị An Thới Riverside Cần Thơ

Cách mạng Tháng 8, thuộc phường An Thới, quận Bình Thủy, Cần Thơ
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị An Thới Riverside Cần Thơ
Khu Đô Thị An Thới Riverside Cần Thơ
Khu Đô Thị An Thới Riverside Cần Thơ

Giới thiệu Khu Đô Thị An Thới - An Thới Riverside

Khu đô thị An Thới – Anthoi Riverside để cảm nhận cuộc sống thiên nhiên an lành, nơi bạn chào ngày mới bằng tách trà bên sông Hậu hiền hòa. Sau bữa cơm tối ấm áp là giây phút tản bộ thư giãn dọc công viên ven sông Hậu thoáng mát, chốn dành riêng cho cuộc sống và gia đình bạ

Khu đô thị An Thới – Cần Thơ nằm giữa trung tâm Thành phố Cần Thơ và sân bay Trà Nóc, Cảng Cần Thơ.

Dự án nằm trên đường Cách mạng Tháng 8, thuộc phường An Thới, quận Bình Thủy, tọa lạc trong khu dân cư hiện hữu mật độ cao, cơ sở hạ tầng xã hội hoàn chỉnh đã có sẵn, gần chợ, trường học, bệnh viện, rất thuận tiện cho việc giao thương … Đối diện Ủy ban Nhân dân quận Bình Thủy, cách trung tâm Thành phố Cần Thơ 3km về phía Bắc

Tên dự án: Khu đô thị An Thới RiversideLoại dự án: Khu đô thị mớiKhu vực: Bình Thủy, Cần Thơ

Anthoi Riverside tọa lạc ngay trung tâm nội ô, khu trung tâm thương mại, hành chính quận Bình Thủy, Cần Thơ. Dự án được xem là có vị trí đắc địa do có sự ưu việt về hình dáng, được ưu đãi của thiên nhiên, địa thế của mảnh đất dự án mở rộng, ôm vòng và tiếp nhận làn gió từ dòng sông Hậu tạo luồng sinh khí cho một cuộc sống trong lành, thịnh vượng.

Tiện ích Khu Đô Thị An Thới - An Thới Riverside

Khu đô thị An Thới – Anthoi Riverside được quy hoạch với dãy biệt thự, nhà phố liền kề bên cạnh cảng tàu du lịch nội khu và bên sông thoáng đãng, đặc biệt là khu villa nhà phố với mặt tiền hướng nhìn ra sông Hậu thể hiện các thiết kế được tính toán kỹ lưỡng, khoa học, dựa trên những đặc trưng ưu đãi vốn có ở miền sông nước, tạo cho chủ nhân sở hữu căn nhà có cảm giác hòa mình, tận hưởng không khí thiên nhiên thoáng mát.

Được quy hoạch với dãy biệt thự, nhà phố bên sông Hậu với đầy đủ những tiện ích như: gần trường học, siêu thị, bệnh viện, khu du lịch sinh thái Cồn Khương, Cồn Sơn, công viên văn hóa miền Tây, sân vận động.

Lộ giới đường: 12m – 24m.

Hệ thống cơ sơ hạ tầng: điện, cáp viễn thông âm; nước máy thành phố; PCCC; công viên cây xanh; bến tàu du lịch nội khu.

Vị trí Khu Đô Thị An Thới - An Thới Riverside

Dự án kết nối với: đường CMT8, sông Khai Luông, KCN Trà Nóc, sân bay quốc tế Cần Thơ, cảng Cần Thơ, các KDC khác và có vị trí tiếp giáp sau:

– Phía Đông: giáp sông Khai Luông (Khu Sinh Thái Cồn Khương).

– Đông Bắc: giáp sông Hậu, bến tàu du lịch & công viên cây xanh.

– Đông Nam: giáp KDC hiện hữu.

– Tây Bắc: giáp sông Long Tuyền, công viên Nam Nhã Đường 3ha.

Đăng ký mua nhà gốc