Khu Đô Thị An Phú Sinh Quảng Ngãi

Lê Thánh Tôn, Nghĩa Chánh Nam, Quảng Ngãi
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Đô Thị An Phú Sinh Quảng Ngãi
Khu Đô Thị An Phú Sinh Quảng Ngãi
Khu Đô Thị An Phú Sinh Quảng Ngãi

Giới thiệu Khu Đô Thị An Phú Sinh

Khu Đô Thị An Phú Sinh là khu đô thị mới do Công ty TNHH MTV Bất động sản Thiên Bút làm chủ đầu tư, hứa hẹn mang đến cho người sở hữu cơ hội tận hưởng cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn.

An Phú Sinh – khu đô thị hiện đại đầu tiên tại Quảng Ngãi mang đến cho người sở hữu cơ hội tận hưởng cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn. Điểm khác biệt và ưu việt của An Phú Sinh so với các dự án phát triển nhà ở khác tại Quảng Ngãi là chủ đầu tư không chỉ cung cấp cho khách hàng một căn nhà đơn thuần, mà nỗ lực mang đến một môi trường sống với đầy đủ các tiện ích như công viên, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu thể thao, khu hành chính văn phòng…

Tổng vốn đầu tư: trên 68 triệu USD

Loại hình phát triển: Khu đô thị mới

Bàn giao nhà Quý II/2018

Tiện ích Khu Đô Thị An Phú Sinh

Cư dân An Phú Sinh có thể tản bộ thảnh thơi dọc theo khu phố hoặc công viên xanh mát cho cảm giác trong lành yên ả.

Cư dân An Phú Sinh có thể tận hưởng các dịch vụ hiện đại và toàn diện khác như trường học, văn phòng, trung tâm thương mại, vui chơi giải trí, cho đến khu ẩm thực….

Với các tiện ích đa năng, vượt trội, lần đầu tiên một khu đô thị tại địa phương có thể đáp ứng những phong cách và thị hiếu tinh tế nhất.

Vị trí Khu Đô Thị An Phú Sinh

Dự án nằm ngay điểm tiếp giáp giữa trung tâm thành phố cũ với khu mở rộng (theo quy hoạch thành phố đến năm2030), chỉ cách trung tâm thành phố cũ hơn1.2 km => giao thông thuận tiện, kết nối với hạ tầng hiện có.

Trong bán kính 2km, có thể tiếp cận hầu hết các tiện ích hiện có trong thành phố: siêu thị Coopmart, quảng trường, ĐH Phạm Văn Đồng, ĐH Công Nghiệp 4, chợ, bệnh viện và các sở ban ngành tỉnh Quảng Ngãi…

Đăng ký mua nhà gốc