Khu Dân Cư Victoria City Đồng Nai

Xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Dân Cư Victoria City Đồng Nai
Khu Dân Cư Victoria City Đồng Nai
Khu Dân Cư Victoria City Đồng Nai

Giới thiệu Victoria City

Victoria City với quy mô 50 ha do Đất Xanh làm chủ đầu tư được quy hoạch và xây dựng để trở thành một khu đô thị phụ cận cảng hàng không quốc tế Long Thành nhằm đáp ứng nhu cầu thương mại, sinh sống và làm việc cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực hàng không, logistics, các chuyên gia đang làm việc tại Thành phố công nghiệp Nhơn Trạch, Long Thành cũng như người dân địa phương tại Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu….

Victoria City với quy mô 50 ha được quy hoạch và xây dựng để trở thành một khu đô thị phụ cận cảng hàng không quốc tế Long Thành nhằm đáp ứng nhu cầu thương mại, sinh sống và làm việc cho các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực hàng không, logistics, các chuyên gia đang làm việc tại Thành phố công nghiệp Nhơn Trạch, Long Thành cũng như người dân địa phương tại Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu….

50 ha, bao gồm

Đất ở: 26,3 ha:

Đất nhà liên kế: 19,85 ha

Đất nhà liên kế sân vườn: 0,8 ha

Đất biệt thự: 1,08 ha

Đất chung cư cao tầng: 4,58 ha.

Đất thương mại dịch vụ: 3,56 ha

Đất cây xanh: 0,9 ha

Đất giao thông: 19,1 ha.

Tiện ích Victoria City

Ngay cửa ngõ vào sân bay quốc tế Long Thành, từ Victoria city chỉ mất chưa đầy 10 phút đi xe là bạn có thể tới được sân bay quốc tế tầm cỡ khu vực. Từ đây bạn có thể đi công tác, du lịch bất cứ nơi nào trên thế giới.

Xung quanh là các khu dân cư hiện hữu, khu đô thị, khu công nghiệp lớn: Khu dân cư Chợ Quán Thủ, Khu dân cư  Blue Topaz, Khu công nghiệp An Phước, Khu Công nghiệp Gò Dầu, Khu công nghiệp Long Thành, Khu công nghiệp Tam Phước, Cụm CN Dốc 47.

Không những sở hữu một vị trí đắc địa, dự án còn quy tụ những tiện ích vượt trội phục vụ hoàn hảo cho cuộc sống, công việc và học tập của cư dân nơi đây.

Trường học Mầm Non, cấp I – II – III.

Cao Đẳng (CĐ nghề Lilama, CĐ nghề khu vực Long Thành, Nhơn Trạch).

Đại học Phương Nam.

Trung tâm hành chính huyện.

Công viên cây xanh.– Sân Golf Long Thành.

Khu Thương mại Dịch vụ, nhà hàng, Hệ thống Ngân hàng, Bảo hiểm, Khu Thể Thao tổng hợp, Nhà hát Long Thành.

Bệnh Viện Đa Khoa Long Thành.

Trung tâm chăm sóc sức khỏe Spa.

Khu Du lịch Sinh thái.

Vị trí Victoria City

Mặt tiền Quốc lộ 51 và tỉnh lộ 25B, xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Tiếp giáp với 3 mặt tiền đường lớn, mặt tiền quốc lộ 51 với 8 làn xe đi về Biên Hòa – trung tâm hành chính và tài chính của Đồng Nai chỉ mất 10 km, đi về thành phố biển Vũng Tàu chỉ mất 30 km. Mặt tiền tỉnh lộ 25B (Tôn Đức Thắng) lộ giới 80m dẫn vào thành phố công nghiệp Nhơn Trạch với quy mô công nghiệp 5.000 ha.

Tiếp giáp với tuyến tàu điện cao tốc Tp.HCM – Nhơn Trạch – Cảng hàng không quốc tế Long Thành, đi vào sân bay Quốc tế Long Thành chưa đầy 3km.

Ngoài ra, Victoria City còn kết nối nhanh với tuyến cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đi về  trung tâm Tp.HCM chưa đầy 20 km. Chưa đầy 5 km để kết nối với tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành để đi về miền Tây.

Đăng ký mua nhà gốc