Khu Dân Cư Thành Hiếu Long An

Long Hậu, Cần Giuộc, Long An
  • Chia sẻ mạng xã hội
  • facebook
  • google+
  • email
Khu Dân Cư Thành Hiếu Long An
Khu Dân Cư Thành Hiếu Long An
Khu Dân Cư Thành Hiếu Long An

Giới thiệu Khu Dân Cư Thành Hiếu

Khu dân cư thương mại Thành Hiếu nằm trên mặt tiền đường Long Hậu nối dài, lộ giới 40m tiếp giáp với khu công nghiệp Long Hậu và các dự án Khu dân cư lân cận đã hình thành như: Khu dân cư Long Hậu 1

Tổng thể dự án bao gồm 20,29 ha, gồm 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1:  11,549 ha

– Giai đoạn 2:  8,743 ha

Diện tích đất ở : 46 676 m2

Diện tích cây xanh : 6743 m2

Diện tích đất giao thông : 45 260 m2

Diện tích Thương mại – dịch vụ : 6914 m2

Diện tích công trình công cộng : 10 374 m2

Nơi đây, một màu xanh bao phủ với hơn 16ha diện tích là cây xanh.

Và nơi đây bạn sẽ được sãi bước trong 4 khu công viên tuyệt vời của thành phố Celadon – Lake Garden với hồ nước trong xanh yên bình, Forest Meadows cho ta lạc lối giữa rừng cây, Woodland Forest đầy sức sống và Meadow Grassland để tầm mắt bạn trải rộng màu xanh.

Nơi đây, chất lượng thiết kế hàng đầu cho bạn phong cách sống khác biệt. Thiết kế sang trọng nhưng ấm cúng để đưa mọi người gần nhau hơn, và luôn có sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tất cả cho thấy chúng tôi mang đến chất lượng thiết kế hoàn hảo.

Tiện ích Khu Dân Cư Thành Hiếu

Cảnh quan thiên nhiên

Nơi đây, một màu xanh bao phủ với hơn 16ha diện tích là cây xanh. Và nơi đây bạn sẽ được sãi bước trong 4 khu công viên tuyệt vời của thành phố Celadon – Lake Garden với hồ nước trong xanh yên bình, Forest Meadows cho ta lạc lối giữa rừng cây, Woodland Forest đầy sức sống và Meadow Grassland để tầm mắt bạn trải rộng màu xanh.

Tổ ấm mơ ước

Nơi đây, chất lượng thiết kế hàng đầu cho bạn phong cách sống khác biệt. Thiết kế sang trọng nhưng ấm cúng để đưa mọi người gần nhau hơn, và luôn có sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tất cả cho thấy chúng tôi mang đến chất lượng thiết kế hoàn hảo.

Kiến trúc của khu dân cư Thương mại Thành Hiếu còn mang nét đặc trưng của vùng đất Nam Bộ với dòng kênh rạch Đất Thánh bao quanh và những mảng màu xanh rợp bóng mát trên từng trục đường.

Vị trí Khu Dân Cư Thành Hiếu

Khu dân cư thương mại Thành Hiếu nằm trên mặt tiền đường Long Hậu nối dài, lộ giới 40m tiếp giáp với khu công nghiệp Long Hậu và các dự án Khu dân cư lân cận đã hình thành như: Khu dân cư Long Hậu 1; Khu dân cư Phước Thành (Long Hậu 2); Khu dân cư Caric (Long Hậu 3). Bên cạnh những dự án lớn sẽ hình thành trong tương lai không xa như: Khu đô thị phức hợp An Tây; khu đô thị sinh thái DM Lee; khu đô thị Thái Sơn; Khu đô thị mới Mỹ Phú; khu dân cư Lộc Thành; khu đô thị Thái Sơn…

Cách ranh xã Hiệp Phước – TP.HCM khoảng 1 Km về phía tây; cách 3km từ Cảng Hiệp Phước và cách đô thị Phú Mỹ Hưng 12km.

Vị trí này thuận tiện và dễ dàng tiếp cận với các cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xã hội và dịch vụ chuyên nghiệp đã phát triển của Tp.Hồ Chí Minh.

Hệ thống giao thông đường bộ trong khu vực tương đối phát triển và đang được hoàn chỉnh nối liền Long An- Tp.HCM theo 2 hướng chính là trục đường Bắc Nam Tp.HCM và hệ thống đường vành đai Tp.HCM- tuyến cao tốc liên vùng phía Nam.

Khu dân cư Thành Hiếu đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh…

– Phía Đông, phía Bắc giáp với sông Phước Kiển .

– Phía Tây giáp với Cầu Đạo,

– Phía Nam giáp với trường cấp 2 Nhơn Đức. Liền kề hai con đường chính đi Trung Tâm Thành Phố và đi Khu Công Nghiệp Hiệp Phước Lê Văn Lương (30m) và đường Nguyễn Bình ( 30m).

Đăng ký mua nhà gốc